r

Công ty sản xuất an toàn, hiệu quả trong ngày đầu khai Xuân.

Thứ ba - 12/02/2019 21:31
Sáng ngày 12/2/2019, Công ty đã tổ chức hội nghị giao ban điều hành sản xuất. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc, trưởng các phòng, ban, Trạm Y tế Công ty.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty đã chủ trì hội nghị.
Qua số liệu báo của các phòng ban chức năng: Công ty đã duy trì ổn định diện sản xuất, tình hình an ninh trật tự, an toàn lao động được giữ vững, CNCB Công ty đã đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trong không khí an toàn, vui vẻ và đầm ấm. 
Hoà trong không khí vui tươi ngày đầu xuân mới, sáng ngày 11/2/2019 (tức mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Công ty đã tổ chức khai xuân và ra quân sản xuất đầu năm mới đảm bảo an toàn hiệu quả. Sau những lời chúc mừng năm mới trong giờ giao ca, cắt việc, tất cả cán bộ, công nhân trong Công ty đã cùng nhau vào các vị trí lao động, sản xuất với một khí thế hăng say, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch của Công ty giao. Bên cạnh việc các phòng ban chuyên môn bố trí cán bộ thường xuyên bám sát hiện trường, trực tiếp kiểm tra, điều hành các đơn vị tổ chức vệ sinh, củng cố lại các tuyến đường lò đảm bảo ổn định các vị trí để tổ chức sản xuất bình thường sau những ngày CNVCLĐ được nghỉ xui Xuân, đón Tết Kỷ Hợi 2019. Công ty còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền dưới nhiều hình thức, đặc biệt là tập trung tuyên truyền trực tiếp tới người lao động trong giờ cắt việc đầu các ca sản xuất. Chính nhờ đó, Công ty đã tổ chức sản xuất đảm bảo an toàn, hiệu quả trong ngày đầu ra quân: với sản lượng than nguyên khai sản xuất được 7.430 tấn (đạt 102% KH), trong đó các đơn vị khai thác than hầm lò đã thực hiện được 6.043 tấn; đào 70 mét đường lò; tiêu thụ đạt 5.336 tấn than cám các loại. Nhiều đơn vị có mức sản lượng vượt trội như các đơn vị: KT4, KT7 đạt 113%KH; KT3, KT6 đạt 118%; tiêu biểu phân xưởng KT10 có sản lượng đạt ở mức cao 146%; Công ty tiến hành đào 18 gương (trong đó có 12 gương lò đá, 6 gương lò than) và xén tại các vị trí theo yêu cầu sản xuất. Các đơn vị thực hiện nghiêm túc KTCB, ATLĐ, duy trì tổ chức sản xuất ổn định, CBCNVC đi làm với khí thế quyết tâm cao đạt trên 95,4% trong đó thợ lò bình quân đạt trên 93%. 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty đã yêu cầu: các phòng ban kỹ thuật cần sớm chủ động điều hành công việc, kịp thời bám sát và tháo gỡ khó khăn tại các vị trí sản xuất; tăng cường tối đa, quyết liệt công tác Kỹ thuật an toàn trên cơ sở nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra sản xuất, nghiêm túc trong xử lý sai phạm và có kiểm tra, đánh giá việc khắc phục sửa chữa kịp thời; nắm bắt và phản ánh tâm tư nguyện vọng của người lao động cũng như tình hình sản xuất của các đơn vị để có kế hoạch điều hành sát đúng; tập trung đẩy mạnh công tác chỉ huy sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ than những tháng đầu năm và cả quý I/2019.
Từ kết quả đã đạt được trong ngày đầu khai xuân, cùng khí thế phấn khởi thi đua lao động sản xuất tại các đơn vị. Tin tưởng rằng, tập thể cán bộ CNVCLĐ Công ty sẽ hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2019 với mục tiêu “An toàn – Đổi mới – Phát triển”./.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay5,599
  • Tháng hiện tại167,916
  • Tổng lượt truy cập9,307,537
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây