r

Hội nghị giao ban điều hành sản xuất đầu năm mới 2019.

Thứ sáu - 04/01/2019 11:20
Trong ngày sản xuất đầu tiên (2/1) của năm mới 2019, Công ty đã tổ chức hội nghị giao ban điều hành sản xuất. Tham dự Hội nghị có các đồng chí phó Giám đốc, trưởng các phòng, ban, Trạm Y tế Công ty. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty đã chủ trì hội nghị.
Nhân dịp năm mới 2019, đồng chí Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp tới đội ngũ cán bộ cơ quan điều hành cùng toàn thể CNVC-LĐ trong Công ty. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CNCB toàn Công ty, đã thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ của Tập đoàn giao trong năm 2018.
Để triển khai có hiệu quả nhiệm vụ SXKD năm 2019, đồng chí Giám đốc Công ty nhấn mạnh: bên cạnh việc triển khai có hiệu quả những chủ trương, chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn trong việc tiếp tục áp dụng khoa học công nghệ tối đa vào các khâu trong dây chuyền sản xuất góp phần cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động; sắp xếp lại dây chuyền sản xuất đảm bảo gọn nhẹ, hiệu quả đồng thời phải thường xuyên bồi dưỡng để tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; nâng cao công tác quản trị, tiết kiệm chi phí, kiểm soát tốt nguồn vốn, tài sản ... để đảm bảo duy trì và phát huy có hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp trên cơ sở phát triển bền vững. Tập thể CBCNVC trong toàn Công ty cần phải khẩn trương hoàn thiện các thủ tục của các dự án Khai thác than hầm lò dưới mức -150 Mỏ than Mạo Khê, dự án lộ vỉa mở rộng... để duy trì hoạt động của Công ty trong thời gian tới đồng thời tập trung cao độ cho công tác tổ chức sản xuất ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của quý I tạo tiền đề cho những quý tiếp theo trong năm.
Sau khi lắng nghe phản ánh của các phòng ban chức năng về tình hình của Công ty sau những ngày nghỉ Tết dương lịch cùng kế hoạch phối hợp triển khai trong thời gian tới. Kết luận tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Công ty đã yêu cầu: đội ngũ cán bộ chỉ huy sản xuất phải thường xuyên bám sát thực tế, nắm bắt tình hình, kịp thời phản ảnh, tháo gỡ khó khăn tại mọi vị trí sản xuất; tiếp tục phát huy, đẩy mạnh công tác kiểm soát KTAT, đặc biệt dịp trước, trong và sau khi CNCB vui xuân đón Tết Kỷ Hợi 2019; không ngừng đổi mới hình thức quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động – đặc biệt là đội ngũ thợ lò - để cho họ luôn yên âm, gắn bó, cống hiến cho sự phát triển bền vững của Công ty; xây dựng cơ chế khuyến khích việc nghiên cứu, triển khai áp dụng các sáng kiến, ý tưởng sáng tạo nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2019 với mục tiêu chung “An toàn – Đổi mới – Phát triển”.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay1,056
  • Tháng hiện tại126,972
  • Tổng lượt truy cập8,765,158
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây