r

Bình chọn cá nhân tiêu biểu trong công tác AT-VSLĐ quý IV/2018

Thứ tư - 26/12/2018 16:16
Nhằm tôn vinh, động viên các cá nhân làm tốt công tác ATVSLĐ, ngăn ngừa tai nạn lao động trong sản xuất. Đồng thời, nâng cao nâng cao ý thức của người lao động trong việc thực hiện các quy định pháp luật về ATVSLĐ. Vừa qua, Công ty đã tổ chức bầu chọn các cá nhân tiêu biểu trong công tác ATVSLĐ quý IV năm 2018 tại các PX khai thác, đào lò, vận tải.
Với tiêu chí: Các cá nhân tiêu biểu được giới thiệu bình chọn là những công nhân không đảm nhận các chức danh tổ trưởng, tổ phó sản xuất, tổ trưởng công đoàn, an toàn vệ sinh viên; gương mẫu trong công tác an toàn, có tinh thần trách nhiệm trong LĐSX và có ý thức trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của người lao động về việc thực hiện đảm bảo tốt công tác ATVS-LĐ trong quý IV và được khuyến khích tiền lương an toàn theo các tiêu chí của Công ty; không vi phạm an toàn hoặc liên quan đến sự cố, tai nạn lao động; sử dụng đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động được Công ty trang cấp, không có công nghỉ vô lý do và được đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm. 
Qua quá trình bầu chọn tại các đơn vị, vừa qua các phòng ban chức năng đã tổng hợp danh sách CN tiêu biểu được bầu chọn quý IV/2018, với tổng số 72 các nhân của 18 phân xưởng khai thác, đào lò và vận tải trong công ty. Những CNVC tiêu biểu này sẽ được Công ty khuyến khích khen thưởng bằng những hình thức như: tổ chức các chuyến tham quan ngắn ngày, tổ chức học tập trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị bạn hoặc khuyến khích tiền lương… Qua đó nhằm động viên khích lệ CNVC thi đua LĐSX phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được giao và đảm bảo tốt công tác AT-VSLĐ. 
Đây cũng là một hình thức khuyến khích trực tiếp đến người lao động được công ty áp dụng từ năm 2018 nhằm nâng cao ý thức, tinh thần làm việc của người lao động vì một mục tiêu chung là sản xuất an toàn và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền - Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay2,927
  • Tháng hiện tại222,849
  • Tổng lượt truy cập9,749,596
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây