r

Công ty thưởng 700 triệu đồng cho 112 sáng kiến 6 tháng cuối năm 2018.

Thứ năm - 27/12/2018 08:28

Vừa qua, hội đồng xét duyệt sáng kiến Công ty đã xét duyệt và công nhận 112 sáng kiến của 323 lượt CBCNV các đơn vị đã có sáng kiến, ý tưởng, đề tài tham gia trong 6 tháng cuối năm 2018.

Các sáng kiến của CBCNV các đơn vị được áp dụng rộng rãi tại các diện sản xuất trong hầm lò như tại các lò chợ, lò xuyên vỉa, thượng thông gió, các gương lò chống neo, lò dọc vỉa đá, các ga hầm trạm trong hầm lò và trên mặt bằng tại các phân xưởng như cơ khí xây dựng, ô tô, nước phục vụ, đời sống dịch vụ, các phòng ban chuyên môn... Các ý tưởng sáng kiến đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, nâng cao công tác an toàn, tuổi thọ thiết bị, tiết kiệm chi phí nhân công ... từ đó nâng cao hiệu quả và năng suất cho người lao động. Với 112 sáng kiến của CBCNV được công nhận và áp dụng trong 6 tháng cuối năm đã mang lại hiệu quả kinh tế gần 38 tỷ đồng. Trong đó nhiều sáng kiến có giá trị làm lợi cao như: Sáng kiến “Đề xuất phương án mở đào lò DVT trung gian V10T mức -140 để loại bỏ vùng vỉa mỏng” của các đồng chí An Văn Trường, Phùng Văn Thức, Lương Văn Khải góp phần nâng cao chất lượng than nguyên khai đạt cám 6b và tránh được tầng đá vách khi khai thác, mang lại hiệu quả kinh tế trên 10,8 tỷ đồng; Sáng kiến “Nghiên cứu tính khả tuyển của than cám 7a và Donxo để tìm thiết bị tuyển tối ưu” của các đồng chí Phan Thị Hiền, Vũ Thị Thu Trang đã thu hồi được những chủng loại than tốt hơn phục vụ yêu cầu tiêu thụ của Công ty, mang lại hiệu quả kinh tế trên 8,3 tỷ đồng; Sáng kiến “Khoan ép vữa sau thành giếng đứng -400 để tách nước, làm giảm lưu lượng nước chảy vào giếng từ 27m3/h xuống còn 3m3/h” của các đồng chí Uông Hồng Hải, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Hữu Trị, mang lại hiệu quả kinh tế trên 2,1 tỷ đồng; Sáng kiến “Khấu càn lò chợ giá ZHF-1600 qua xuyên vỉa cúp mức -150” đảm bảo kỹ thuật, an toàn và tận thu được than triệt để của các đồng chí Hoàng Văn Thành, Ngô Văn Giáp, Nguyễn Duy Tùng, với giá trị làm lợi trên 1,8 tỷ đồng...

Để động viên khích lệ CBCNV, Công ty đã khen thưởng khuyến khích 112 sáng kiến trong 6 tháng cuối năm với tổng số tiền 700 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay869
  • Tháng hiện tại126,785
  • Tổng lượt truy cập8,764,971
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây