r

Hội nghị giao kế hoạch quý I năm 2019

Thứ năm - 13/12/2018 11:08
Để tạo sự chủ động cho các đơn vị đồng thời chuẩn bị tốt điều kiện SXKD cho năm 2019, ngày 11/12 vừa qua, Công ty đã tổ chức hội nghị giao kế hoạch quý I/2019 cho 26 đơn vị khối sản xuất và phục vụ sản xuất.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.
Bước vào kế hoạch SXKD năm 2019, Công ty được Tập đoàn giao sản xuất 1,88 triệu tấn than nguyên khai, trong đó hầm lò là 1,63 triệu tấn và than lộ thiên là 150 nghìn tấn. Công ty đã chủ động xây dựng kế hoạch và dự kiến phấn đấu thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong quý I/2019 với các chỉ tiêu chủ yếu: than nguyên khai 438.080 tấn, khai thác lộ vỉa 50.000 tấn, bốc xúc đất đá 67.500m3, mét lò đào 1.697m, xén lò là 128m.
Tại hội nghị, các phân xưởng đã nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong điều kiện sản xuất thực tế của đơn vị mình đồng thời cũng đề xuất cùng với các phòng ban chuyên môn tập trung các phương án giải quyết tốt nhất không những đảm bảo hiệu quả trong sản xuất mà vẫn đảm bảo tốt việc làm cũng như đời sống người lao động. Các đơn vị đã thống nhất các chỉ tiêu về sản lượng, mét lò, các chỉ tiêu công nghệ kỹ thuật, năng suất lao động thực hiện trong quý.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty đã nêu rõ: Quý I là quý bản lề cho các hoạt động SXKD của Công ty, do đó các đơn vị phải quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra nhằm tạo thuận lợi cho mọi hoạt động của Công ty trong năm 2019; với việc áp dụng hệ thống thang bảng lương của TKV từ năm 2019, Công ty sẽ tiến hành rà soát lại công việc, năng suất lao động để có cơ chế áp dụng hệ số lương đảm bảo theo quy định và phù hợp với ngành nghề của CNVC; tiếp tục triển khai áp dụng việc chấm công bằng hình thức nhận dạng khuôn mặt và vân tay không ngừng đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong việc điều hành, giải quyết công việc; duy trì các giải pháp nâng cao chất lượng phẩm cấp than đáp ứng nhu cầu tiêu thụ, đẩy mạnh các phong trào thi đua LĐSX trên cơ sở mục tiêu nâng cao năng suất lao động, đảm bảo an toàn, chăm lo và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động ngày càng tốt hơn.
Tin tưởng rằng với những biện pháp điều hành quyết liệt của lãnh đạo Công ty, sự chủ động của các phòng ban, đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ cùng tinh thần đoàn kết sáng tạo trong tập thể CBCNV, Công ty sẽ hoàn thành các chỉ tiêu SXKD quý I/2019 thắng lợi .
Phạm Cừ, Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay467
  • Tháng hiện tại173,173
  • Tổng lượt truy cập9,312,794
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây