r

Công ty giao kế hoạch quý III/2019

Thứ hai - 01/07/2019 08:33

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị chủ động trong công tác điều hành sản xuất, Công ty đã tổ chức hội nghị giao kế hoạch sản xuất quý III năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công ty; Trưởng, phó, chuyên viên các Phòng, Ban; Quản đốc, Phó quản đốc, nhân viên các đơn vị khai thác và đào lò. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Công ty than Mạo Khê phấn đấu sản xuất trên 441 nghìn tấn than trong quý III

Đánh giá về tình hình SXKD trong quý II, 6 tháng đầu năm 2019, dưới sự vào cuộc quyết liệt của tập thể ban lãnh đạo Công ty, sự chỉ đạo của Đảng ủy phối hợp cùng Công đoàn và các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là sự nỗ lực của các đơn vị khối sản xuất đã bám sát và triển khai có hiệu quả mọi điều hành chung. Kết thúc 6 tháng đầu năm, Công ty đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu: sản xuất than nguyên khai dự kiến đạt trên 975 nghìn tấn (bằng 51% KH năm); đào chống được 8.988 mét lò.

Bước vào thực hiện nhiệm vụ sản xuất quý III, trước điều kiện khắc nghiệt, biến động của thời tiết, bên cạnh việc tập trung củng cố, sắp xếp sản xuất, Giám đốc Công ty đã chỉ đạo các Phòng ban rà soát, tính toán giao khoán kế hoạch SXKD phù hợp, với các chỉ tiêu chủ yếu như: than nguyên khai 441.668 tấn, bình quân 5.662 tấn/ngày (trong đó tháng 7 phấn đấu sản xuất 148.673 tấn); đào chống lò 4.347m; bốc xúc đất đá lộ vỉa 718 nghìn m3….

Sau khi tiếp nhận kế hoạch được giao, các đơn vị đã trực tiếp trao đổi, tham gia ý kiến và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao năng suất, chất lượng; việc cân đối nhân lực, áp dụng công nghệ cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động và đảm bảo công tác an toàn trong sản xuất. Thông qua các ý kiến, đại diện các phòng ban quản lý đã tiếp nhận và trực tiếp giải đáp kịp thời những vướng mắc, đưa ra hướng giải quyết hợp lý để tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị trong việc triển khai thực hiện kế hoạch quý III/2019.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh, để triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quý các phân xưởng, phòng, ban trong Công ty cần quyết liệt trong công tác điều hành sản xuất; thực hiện nghiêm túc, phấn đấu giữ vững công tác kỹ thuật an toàn; tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, siết chặt công tác quản trị chi phí trong sản xuất; sắp xếp lại việc tổ chức điều hành sản xuất trong việc duy tu, củng cố đường lò, nâng cao năng lực vận tải, cải thiện điều kiện làm việc… đồng thời chủ động chuẩn bị đủ diện cho quý IV và tạo tiền đề cho năm 2020 trên cơ sở lo đủ việc làm, nâng cao thu nhập để cho người lao động luôn yên tâm gắn bó, công hiến cho sự phát triển bền vững của Công ty trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay6,359
  • Tháng hiện tại35,387
  • Tổng lượt truy cập8,804,125
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây