r

Công đoàn Công ty triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về ATVSLĐ và phòng chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 19/06/2020 13:13

Thực hiện công văn số 135 của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam về việc tham gia cuộc thi tìm hiểu về ATVSLĐ và phòng chống dịch Covid-19, Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã sớm xây dựng kế hoạch và triển khai cuộc thi tới các đơn vị trong toàn Công ty.

Theo đó, cuộc thi được đã được Công ty chính thức triển khai từ 8 giờ ngày 28 tháng 5 và sẽ kết thúc vào lúc 17 giờ ngày 30 tháng 6 năm 2020 tới đối tượng là toàn thể cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ, trong đó phấn đấu có 100% ATVSV và cán bộ công đoàn từ cấp tổ trưởng trở lên tham gia.

Cuộc thi có nội dung tìm hiểu về Luật An toàn, vệ sinh lao động, Luật phòng chống cháy nổ và công tác phòng chống bệnh Covid - 19 theo tài liệu của Chính phủ, Tổng LĐLĐ Việt Nam và của ngành Y tế.

Các thí sinh tham gia thi sẽ trải qua phần đăng ký dự thi theo 2 bước. Bước 1 đăng ký trực tiếp trên trang website: congdoantkv.vn hoặc trang fanpage: Công đoàn TKV tại mục “Cuộc thi tìm hiểu về An toàn vệ sinh lao động và phòng chống bệnh Covid - 19”. Bước 2 gồm, sau khi hoàn thành phần “thông tin cá nhân”, các thí sinh tham gia trả lời trực tiếp 20 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi phụ về dự đoán số người tham gia cuộc thi trên máy vi tính hoặc trên các thiết bị điện tử khác có kết nối internet theo phần mềm bộ câu hỏi đã được Ban tổ chức cuộc thi thiết kế sẵn.

Công đoàn Công ty triển khai kế hoạch cuộc thi

Qua nắm bắt số liệu phản ảnh, các công đoàn bộ phận của Công đoàn Công ty đã kịp thời triển khai và được đông đảo CNVCLĐ trong đơn vị nhiệt tình hưởng ứng tham gia cuộc thi. Thông qua kết quả cuộc thi, Công đoàn Công ty và Công đoàn TKV sẽ xét trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay6,316
  • Tháng hiện tại35,344
  • Tổng lượt truy cập8,804,082
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây