r

Công đoàn Công ty trang cấp áo phông logo Công đoàn Việt Nam.

Thứ ba - 02/06/2020 09:53
Vừa qua, Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã triển khai chương trình trang cấp áo phông có lô gô Công đoàn cho trên 300 cán bộ đoàn viên công đoàn trong toàn Công ty.
Đối tượng được trang cấp áo lần này là các đồng chí: Ủy viên BCH, UBKT Công đoàn Công ty; Chủ tịch và Phó chủ tịch công đoàn bộ phận; Trưởng tiểu ban Nữ công và lực lượng An toàn viên các đơn vị.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chương trình triển khai phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020. Hoạt động này góp phần xây dựng nét văn hóa và tăng cường hơn sự gắn kết giữa đoàn viên, CNVCLĐ đối với tổ chức Công đoàn.
Từ đầu năm đến nay, mặc dù chịu ảnh hưởng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 diễn ra trong toàn cầu. Song Công đoàn Công ty đã thường xuyên tham mưu, phối hợp chặt chẽ với Giám đốc Công ty góp phần duy trì điều kiện sản xuất, ổn định việc làm, nâng cao đời sống thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó, còn tập trung thực hiện có hiệu quả các nội dung hoạt động nhằm bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, thiết thực chăm lo đời sống, nâng cao phúc lợi đối với đoàn viên, CNVCLĐ, giúp cho họ luôn yên tâm công tác, gắn bó với sự phát triển bền vững của Công ty.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay6,683
  • Tháng hiện tại175,509
  • Tổng lượt truy cập9,702,256
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây