r

Công đoàn TKV thăm tặng quà CNVCLĐ Công ty than Mạo Khê.

Thứ ba - 26/05/2020 07:15
Sáng ngày 22/5, đoàn công tác của Công đoàn TKV do đồng chí Phạm Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV làm trưởng đoàn cùng đại diện các Ban chuyên đề Công đoàn TKV đã đến thăm và làm việc tại Công ty than Mạo Khê. 
Tham gia đòn tiếp đoàn có các đại biểu đại diện Đảng ủy, Giám Đốc, Công đoàn và đại diện cán bộ 3 đơn vị tiêu biểu: Khai thác 5, Khai thác 11 và Đào lò số 1.
Tại buổi làm việc đồng chí: Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả SXKD, hoạt động công đoàn 5 tháng đầu năm và Tháng 5 – Tháng công nhân năm 2020. Công đoàn đã phối hợp cùng Giám đốc Công ty xây dựng Nghị quyết liên tịch, thành lập Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động Tháng CN - Tháng hành động về ATVSLĐ với các mục tiêu cụ thể, trên cơ sở đảm bảo an toàn không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố trong sản xuất. Mặc dù chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, song Công ty đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra, lo đủ việc làm, quan tâm cải thiện điều kiện việc làm, ăn ở, đi lại cho người lao động với mức thu nhập bình quân trên đạt 14,5 triệu đồng/người/tháng. Công ty đã triển khai nhiều biện pháp tích cực trong việc phòng tránh dịch Covid – 19 và được đông đảo CNVCLĐ nhiệt tình hưởng ứng.
Sau khi nắm bắt tình hình triển khai nhiệm vụ SXKD, hoạt động Tháng CN - Tháng hành động về ATVSLĐ mà Công ty đã triển khai, đồng chí Phạm Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã ghi nhận, biểu dương thành tích Tập thể CBCNVCLĐ Công ty than Mạo Khê đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong lao động sản xuất góp phần cùng Công ty vượt qua khó khăn trước dịch bệnh Covid - 19. Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn TKV cũng chỉ đạo Công đoàn đơn vị tiếp tục bám sát nhiệm vụ được giao, các nội dung hoạt động trong “Tháng Công nhân”, tăng cường đối thoại giữa lãnh đạo và người lao động, để kịp thời nắm bắt, chia sẻ những khó khăn, động viên CNVC - LĐ thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong “Tháng Công nhân” và hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ SXKD năm 2020.
 
 
Nhân dịp này, thay mặt Ban thường vụ, đồng chí: Phạm Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã trao hỗ trợ Công đoàn Công ty trong việc tổ chức hoạt động công đoàn năm 2020 và phòng chống dịch bệnh Covid - 19 với số tiền 250 triệu đồng và trao tặng 3 đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong Tháng công nhân là: Phân xưởng K5, Phân xưởng KT11 và phân xưởng Đào lò số 1 mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay4,528
  • Tháng hiện tại26,866
  • Tổng lượt truy cập8,795,604
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây