r

Đảng ủy Công ty than Mạo Khê kết nạp 15 đảng viên mới

Thứ bảy - 12/09/2020 10:05

Trong 2 ngày 9 và 10/9, tại Nhà Truyền thống Công nhân, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đợt 2/9 cho 15 quần chúng ưu tú thuộc 15 chi bộ.

Đây là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên xuất sắc có nhiều thành tích trong lao động, học tập và rèn luyện. Sau thời gian được sự giáo dục, giúp đỡ của các đoàn thể và của chi bộ, cùng sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, 15 đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng, theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Sau khi Bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020).

Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp, đại biểu đại diện Đảng ủy Công ty đã chúc mừng các đảng viên xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên mới và tin tưởng các đồng chí ngày càng phát huy hơn nữa trí tuệ năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất và sớm được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong những năm qua, Đảng bộ Công ty than Mạo Khê thường xuyên chú trọng và quan tâm đến công tác phát triển Đảng nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức tốt. Tính từ đầu năm đến nay, Đảng ủy Công ty đã kết nạp được 30 quần chúng ưu tú vào Đảng. Với 15 đồng chí được kết nạp lần này góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.155 đồng chí sinh hoạt tại 39 chi bộ, trong đó có 155 đồng chí là nữ và 336 đồng chí là đoàn viên thanh niên. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã chuyển đảng chính thức cho 15 đồng chí là đảng viên dự bị. 
          Một số hình ảnh:

 

 

 
Đảng ủy Công ty than Mạo Khê kết nạp 15 đảng viên mới

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay842
  • Tháng hiện tại126,758
  • Tổng lượt truy cập8,764,944
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây