r

Đảng bộ Công ty Than Mạo Khê kết nạp 06 đảng viên mới

Thứ sáu - 29/05/2020 00:02

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), vừa qua, Đảng bộ Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú tại Nhà truyền thống Công ty.

Tới dự và chỉ đạo lễ kết nạp các đơn vị có đồng chí Nguyễn Văn Nhuận - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Công ty, cùng đông đảo đảng viên các chi bộ.

Trong dịp này, Đảng bộ Công ty đã trao Quyết đinh kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ: phòng TĐ, phân xưởng CK-XD, TGCC, KT8, KT10 và ĐL4. Đây là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. 

Đảng bộ Than Mạo Khê kết nạp đảng viên mới

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau khi được nhận Quyết định kết nạp đảng, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại diện Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận - Trưởng ban Tổ chức đã chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp trong dịp này. Đây là đợt kết nạp đảng viên có nhiều ý nghĩa đặc biệt chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020).

Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp và bồi dưỡng để hoàn thành thời gian dự bị và sẽ trở thành đảng viên chính thức vào dịp 19/5/2021.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay8,032
  • Tháng hiện tại184,773
  • Tổng lượt truy cập9,711,520
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây