r

Tập huấn nghiệp vụ ATVSV năm 2020.

Thứ năm - 04/06/2020 21:37
Thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty về việc tổ chức các hoạt động Tháng công nhân – Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020. Vừa qua, Công ty đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ ATVSV năm 2020.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty đã tới dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.
Tham gia lớp tập huấn có 219 học viên trong đó: 191 đồng chí là ATVSV các đơn vị Khai thác, Đào lò, Vận tải, TGCC, Khối ngoài cùng 2 phòng Vật tư và KCS; 24 đồng chí là Chủ tịch các Công đoàn bộ phận có quản lý trực tiếp đội ngũ ATVSV.
Phát biểu giao nhiệm vụ lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ ATVSV trong việc thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động của Công ty thông qua những việc làm thiết thực như: luôn bám sát hiện trường sản xuất, phát hiện đề suất những kiến nghị nhằm kiểm soát tốt công tác kỹ thuật an toàn để từ đó giúp Công ty có những biện pháp hợp lý và từng bước cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Đồng chí Giám đốc Công ty cũng mong muốn: lớp tập huấn không chỉ giúp cho các học viên có được điều kiện ôn lại mà còn được trang bị thêm những nội dung cơ bản về kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống theo chức năng nhiệm vụ được phân giao để từ đó có được cách nhìn mới về việc thực hiện nhiệm vụ của mình để vận dụng có hiệu quả vào thực tế từng vị trí sản xuất trên cơ sở hiệu quả và thiết thực góp phần cùng Công ty thực hiện tốt hơn trong công tác an toàn để từ đó tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc, đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong toàn Công ty.
Trong quá trình học tập, các học viên đã được Thạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn – Giảng viên trường Đại học Công đoàn truyền đạt những nội dung liên quan đến chế đội chính sách trong công tác ATVSLĐ; các kiến thức cơ bản về toàn động lao động cùng các kỹ năng nhận biết các nguy cơ rủi ro và phương pháp kiến nghị của đội ngũ ATVSV. Cách tra cứu, tìm hiểu kiến thức An toàn vệ sinh lao động từ sổ tay điện tử (atvsld.ehs.vn) thông qua hệ thống điện thoại thông minh.
 
Theo đánh giá từ Ban tổ chức, giảng viên với bề dày kinh nghiệm cùng khả năng truyền giảng khoa học đã vận dụng sinh động tình huống thực tế gắn liền với kiến thức chuyên môn thông qua những video clip, hình ảnh minh họa, trò chơi thư giãn, vui nhộn. Đặc biệt, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn đã đem đến cho học viên sự quấn hút, nhiều bất ngờ trong cách tiếp cận, nắm bắt nội dung chương trình của khóa tập huấn. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm các học viên đã nghiêm túc chấp hành nội quy lớp học, đồng thời tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện mọi nội dung chương trình đã đề ra, góp phần cho sự thành công của lớp học.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập84
  • Hôm nay4,973
  • Tháng hiện tại167,290
  • Tổng lượt truy cập9,306,911
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây