r

ĐTN than Mạo Khê tặng quà con CNVC đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Thứ hai - 07/09/2020 21:15
Nhằm động viên khuyến khích kịp thời các em học sinh giỏi trong năm học vừa qua,  ĐTN công ty than Mạo Khê đã tổ chức trao Quỹ khuyến học năm học 2019-2020 cho 54 cháu là con CBCN công ty với số tiền trên 24 triệu đồng.
Đây là những em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2019-2020 và đồng thời đạt từ giải Ba cấp Huyện trở lên đối với học sinh tiểu học, THCS và THPT; Là sinh viên có điểm tổng kết các môn học từ 8,0 trở lên, không có môn học phải thi lại, đạo đức tốt. Thành tích của các em chính là phần thưởng lớn nhất dành cho cha mẹ và thầy cô của mình.

Trong năm học vừa qua đã có 54 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi từ cấp Huyện trở lên, đặc biệt có em Trần Ngọc Hưng con anh trần Ngọc Hạnh – phòng AT đạt giải Nhì môn Khoa học kỹ thuật và giải Ba môn Tin học 10 cấp Tỉnh; em Vũ Ngọc Anh con anh Vũ Văn Đoàn – phòng ĐK đạt giải Nhì môn Ngữ văn 12 cấp tỉnh và giải KK toàn quốc; em Nguyễn Vũ Giang con anh Nguyễn Trung Thành – phòng CV đạt giải Nhất môn Vật lý 12 cấp tỉnh năm học 2019-2020…. Những kết quả đó là sự nỗ lực không ngừng của các em, cùng sự dạy dỗ tâm huyết nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh.
Cũng nhân dịp này, Công đoàn TKV đã khen thưởng 17 cháu là con CBCNV công ty than Mạo Khê đạt thành tích cao tại các cuộc thi học sinh giỏi từ cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trunng ương trở lên với số tiền 18 triệu đồng.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần động viên khuyến khích con CBCNV công ty vươn lên học tập giỏi, tu dưỡng đạo đức tốt xứng đáng với niềm tin tưởng của cha mẹ và thầy cô, chúc các em luôn thành công trên bước đường tương lai.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay8,090
  • Tháng hiện tại184,831
  • Tổng lượt truy cập9,711,578
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây