r

Đảng ủy than Mạo Khê ký kế hoạch thực hiện Quy chế phối hợp công tác năm 2020.

Thứ ba - 28/07/2020 23:27

Thực hiện Quy chế phối hợp số 04, ngày 1/4/2017 và Kế hoạch số 108, ngày 5/5/2020 giữa Thị ủy Đông Triều và Đảng ủy Than Quảng Ninh về thực hiện Quy chế phối hợp năm 2020. Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê – TKV đã tổ chức hội nghị ký kế hoạch thực hiện quy chế phối hợp công tác năm 2020 với Đảng ủy phường Mạo Khê và Đảng ủy phường Yên Thọ.
Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã khái quát tình hình sản xuất của Công ty 6 tháng đầu năm và việc triển khai Kế hoạch thực hiện Quy chế phối hợp công tác năm 2020. Kết thúc 6 tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ than Quảng Ninh, Đảng bộ Tập đoàn TKV, sự phối kết hợp giữa các cơ quan địa phương trên địa bàn cùng sự chủ động, quyết liệt điều hành của lãnh đạo Công ty, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Than nguyên khai sản xuất trên 1,068 triệu tấn (=56,2%KH năm); mét lò đào thực hiện được trên 8.760m; tiêu thụ trên 1,051 triệu tấn than các loại (=58,2%KH năm); doanh thu tổng số trên 1.387 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động đạt 17,5 triệu đồng/người/tháng (trong đó thợ lò đạt mức 21 triệu đồng/người/tháng). Công tác xây dựng đảng đã được Đảng ủy Công ty triển khai có hiệu quả. Bên cạnh đó, Công ty đã làm tốt công tác bảo vệ môi trường, chủ động trong phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Công tác quốc phòng – an ninh, trật tự, bảo vệ ranh giới, tài nguyên được giữ vững, không để xảy ra tình trạng khai thác than trái phép trong địa bàn Công ty quản lý. Công ty đã duy trì và chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đảm bảo cho người lao động yên tâm công tác. Các tổ chức đoàn thể đã tích cức tham gia xây dựng và tuyên truyền CNVCLĐ thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các nội quy, thỏa ước lao động của Công ty, quy chế dân chủ ở cơ sở, thực hiện vai trò giám sát và phản biện xã hội.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Đề - Bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê đã chúc mừng những kết quả đạt được của Công ty trong công tác xây dựng đảng và trong LĐSX 6 tháng đầu năm 2020, đặc biệt là việc triển khai các hoạt động phối hợp thực hiện Quy chế phối hợp công tác với các cơ quan hành chính trên địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn, từ những kết quả đã đạt được trong nhưng năm vừa qua, Đảng ủy 2 phường và Đảng ủy Công ty than Mạo Khê sẽ tiếp tục phối hợp, triển khai có hiệu quả quy chế phối hợp công tác năm 2020 trong việc triển khai hoạt động SXKD và thực hiện các dự án trên cơ sở phê duyệt của các cấp có thẩm quyền.

 
Cũng tại hội nghị, sau khi thông qua kế hoạch thực hiện Quy chế phối hợp công tác năm 2020, với sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu về dự hội nghị, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê – TKV đã tiến hành ký kết Kế hoạch với Đảng ủy phường Mạo Khê và Đảng ủy phường Yên Thọ. 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay5,280
  • Tháng hiện tại167,597
  • Tổng lượt truy cập9,307,218
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây