r

TKV công bố quyết định về công tác cán bộ Công ty

Thứ sáu - 03/08/2018 07:49

Ngày 31/7/2018, tại Công ty than Mạo Khê, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã công bố quyết định về công tác cán bộ.


Về dự buổi công bố quyết định có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Cơ - Phó TGĐ cùng đại diện Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn; Bùi Văn Kỹ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh; các đại biểu đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN, Hội CCB Công ty; các đồng chí PGĐ cùng trưởng các phòng ban trong toàn Công ty.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Cừ - Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn đã công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, để đáp ứng yêu cầu về công tác cán bộ trong TKV, ngày 20/7/2018, Hội đồng thành viên Tập đoàn đã ký banh hành Quyết định số 1288/QĐ-TKV “v/v thay đổi người đại diện Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tham gia Hội đồng quản trị Công ty CP than Vàng Danh”, quyết định cử ông Phạm Văn Minh - Giám đốc Công ty than Mạo Khê là người đại diện quản lý phần vốn của Tập đoàn tham gia Hội đồng quản trị Công ty CP than Vàng Danh, ứng cử giữ chức Uỷ viên HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty. Ngày 28/7, HĐQT Công ty CP than Vàng Danh ký ban hành Quyết định số 2689, bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Minh giữ chức Giám đốc điều hành Công ty than Vàng Danh.


Tổng Giám đốc Tập đoàn cũng đã ký ban hành Quyết định số 1289/QĐ-TKV bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tuân - Phó Giám đốc Công ty than Mạo Khê giữ chức vụ Giám đốc Công ty than Mạo Khê kể từ ngày 1/8/2018, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.


Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ công bố, đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ - Phó TGĐ Tập đoàn đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động đợt này. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí Phạm Văn Minh và Nguyễn Văn Tuân trong thời gian qua. Đồng chí Phó TGĐ Tập đoàn nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ giữa 2 đơn vị Công ty than Mạo Khê và Công ty CP than Vàng Danh nằm trong chương trình, kế hoạch của Tập đoàn trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ kế cận có chất lượng cho Tập đoàn cũng như góp phần ổn định tình hình SXKD tại 2 đơn vị. Trước những thay đổi trên cương vị điều hành sản xuất sẽ là nhiệm vụ, trách nhiệm lớn lao đối với các đồng chí và mong muốn với trình độ, kinh nghiệm của mình khi ở cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vai trò, tránh nhiệm của người cán bộ, đảng viên để hoàn tốt nhiệm vụ được giao. Với tinh thần “Kỷ luật - Đồng tâm”, CBCNVC Công ty than Mạo Khê sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí được được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng tiếp cận với công việc, tiếp tục duy trì và không ngừng đổi mới trong công tác lãnh đạo, điều hành sản xuất, vì sự phát triển bền vững của Công ty.


Cũng tại hội nghị, 2 đồng chí Phạm Văn Minh và Nguyễn Văn Tuân đã bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự khi được sự tin tưởng, tín nhiệm của Tập đoàn cũng như CBCNVC 2 đơn vị. Với cương vị, trọng trách mới 2 đồng chí hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, phát huy những kinh nghiệm của bản thân, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Xây dựng tập thể đoàn kết, đóng góp tốt hơn nữa vào nhiệm vụ SXKD chung của Tập đoàn cũng như của 2 đơn vị trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay729
  • Tháng hiện tại126,645
  • Tổng lượt truy cập8,764,831
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây