r

Bế giảng lớp lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2018.

Thứ ba - 24/07/2018 03:45

Ngày 14/7, Đảng ủy công ty than Mạo Khê đã bế giảng lớp lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2018.

Tham dự có các đại biểu đại diện Đảng ủy công ty than Mạo Khê, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Chi bộ Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê.

Được sự nhất trí của Đảng ủy Than Quảng Ninh, trong các ngày từ 9-14/7, Đảng ủy công ty than Mạo Khê đã mở lớp lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2018. Tham gia lớp lý luận chính trị có 98 học viên thuộc Đảng bộ công ty than Mạo Khê, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Chi bộ Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê.

Trong quá trình học tập, lớp học đã được các giảng viên thuộc Đảng ủy Than Quảng Ninh và Đảng ủy công ty than Mạo Khê truyền đạt 9 chuyên đề cơ bản: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam, bảo vệ tài nguyên môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, xây dựng Đảng về đạo đức. Cũng nằm trong nội dung chương trình lớp bồi dưỡng, các đảng viên mới còn được cán bộ giảng viên Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh trực tiếp bồi dưỡng chuyên đề kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4.

Qua đánh giá từ Ban tổ chức lớp học, do có sự chuẩn bị chu đáo trong việc biên soạn bài giảng bằng giáo án điện tử kết hợp cách giảng dạy truyền thống, các giảng viên đã giúp các học viên cơ bản nắm bắt, nghiên cứu và thảo luận các nội dung chuyên đề của khóa bồi dưỡng. Bên cạnh đó, các học viên đã nêu cao ý thức tổ chức, kỷ luật, chấp hành nghiêm túc mọi nội quy, quy chế lớp học và hầu hết đủ điều kiện tham gia viết bài thu hoạch đánh giá kết quả.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lương Xuân Sớm - Bí thư Đảng uỷ công ty than Mạo Khê đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên và mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng các đảng viên mới sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phát triển hoàn thiện bản thân, đặc biệt không ngừng hoàn thiện trình độ lý luận chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại mọi vị trí công tác và sớm là nguồn nhân lực có chất lượng kế thừa cho các Chi, Đảng bộ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay5,471
  • Tháng hiện tại167,788
  • Tổng lượt truy cập9,307,409
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây