r

ĐTN công ty nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018

Thứ năm - 12/07/2018 22:05

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2018, ngày 8/7, ĐTN công ty đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018 cho trên 70 đồng chí là Uỷ viên BCH ĐTN công ty nhiệm kỳ 2017-2022; Bí thư, Phó bí thư, Uỷ viên BCH các chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2019 trong toàn công ty.

Trong quá trình tập huấn, các học viên đã được đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp truyền giảng và thông tin về nội dung các chuyên đề: Thời sự trong nước và quốc tế; điều lệ ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh; những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI... Bên cạnh đó, lớp tập huấn còn được đồng chí Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh hướng dẫn các kiến thức nghiệp vụ công tác đoàn, kỹ năng thủ lĩnh thanh niên; công tác tổ chức hoạt động nhóm, kỹ năng tổ chức sự kiện, điều hành, hội nghị; kỹ năng thuyết trình trước đám đông... thông qua việc chia lớp học thành các nhóm, xây dựng nội dung thuyết trình theo các chủ đề sát thực với phong trào công tác đoàn tại cơ sở.

Lớp tập huấn thêm phần vui tươi, cởi mở khi giảng viên đã chủ động đặt ra nhiều câu hỏi thảo luận tạo nên sự gần gũi giúp cho các học viên tích cực tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến phản biện nội dung chuyên đề và cùng nhau thống nhất xây dựng chương trình hành động cho chủ đề mà giảng viên đã đặt ra.

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của ĐTN công ty, góp phần bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở từ đó vận dụng có hiệu quả vào hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng có sự đổi mới và phù hợp với giai đoạn hiện nay. Đây cũng là dịp để ĐVTN các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời tạo sự tự tin, tính chủ động trong mỗi hoạt động công tác Đoàn.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay813
  • Tháng hiện tại126,729
  • Tổng lượt truy cập8,764,915
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây