r

Đảng ủy Công ty kết nạp 21 đảng viên mới đợt 12/11.

Thứ tư - 14/11/2018 03:45
​​​​​​Nhân dịp kỷ niệm nhân kỷ niệm 82 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936-12/11/2018), vừa qua Đảng ủy Công ty đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 21 quần chúng ưu tú thuộc 20 chi bộ.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng, với sự tham gia của đông đảo đảng viên các chi bộ có quần chúng được kết nạp. Những đảng viên mới được kết nạp lần này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú, có quá trình phấn đấu rèn luyện tốt, khẳng định bản thân, được tập thể tin tưởng và chi bộ giới thiệu sang đảng kết nạp. Tại buổi Lễ, Bí thư các Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Được kết nạp đúng dịp kỷ niệm 82 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành Than là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên mới.
Trong lời tuyên thệ, các đảng viên mới đã nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Trong những năm qua, công tác phát triển đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Công ty. Tính từ đầu năm đến nay, Đảng ủy Công ty đã kết nạp được 72 đồng chí. Với 21 đảng viên được kết nạp trong lần này, góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.114 đồng chí sinh hoạt tại 40 chi bộ trong đó có 140 đồng chí là nữ. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã chuyển đảng chính thức cho 17 đồng chí là đảng viên dự bị.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ, Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay7,980
  • Tháng hiện tại184,721
  • Tổng lượt truy cập9,711,468
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây