r

Đảng bộ công ty kết nạp 20 đảng viên mới dịp 2/9.

Thứ ba - 11/09/2018 21:26
Trong các ngày từ 6 đến 8/9/2018, tại nhà truyền thống công nhân, Đảng ủy công ty đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018).
Trong đợt kết nạp lần này có 20 quần chúng ưu tú của 19 chi bộ được kết nạp vào Đảng. Đây là những đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện tốt, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại lễ kết nạp, Bí thư các chi bộ công bố, trao quyết định, giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức kèm cặp, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Trong không khí trang nghiêm, với sự chứng kiến của đảng viên trong chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; ....
Dự và chỉ đạo lễ kết nạp của các chi bộ, đại biểu đại diện Đảng ủy công ty đã phát biểu chúc mừng và mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu, luôn tiên phong trong mọi mặt công tác và sản xuất xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. 
Phát triển đảng viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng đảng. Những năm vừa qua, Đảng ủy công ty luôn quan tâm, chú trọng tới công tác này với mục đích nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực phẩm chất, đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Với 20 đảng viên được kết nạp trong lần này đã nâng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1098 đồng chí, trong đó có 139 đồng chí là nữ và 310 đồng chí là ĐVTN. Nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã chuyển đảng chính thức cho 26 đồng chí là đảng viên dự bị.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy - Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay5,277
  • Tháng hiện tại167,594
  • Tổng lượt truy cập9,307,215
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây