r

Công ty than Mạo Khê gặp mặt đối thoại tổ trưởng sản xuất

Thứ tư - 30/12/2020 14:36
Vừa qua, tại Thành phố Hạ Long, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị gặp mặt đối thoại đối với đội ngũ 111 tổ trưởng sản xuất thuộc các phân xưởng Khai thác, Đào lò, Vận tải và các đơn vị khối phục vụ sản xuất trong toàn Công ty. 
Các đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty đồng chủ trì hội nghị.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã thông tin về tình hình sản xuất trong năm 2020. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn: ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, diện sản xuất trong giai đoạn cuối dự án 1,6 triệu tấn/năm, song Công ty vẫn duy trì nhịp độ sản xuất, ổn định thu nhập cho người lao động với mức 16 triệu đồng/người-tháng (trong đó thợ lò có mức thu nhập 21 triệu đồng/tháng); chế độ an sinh xã hội đảm bảo. Để có được thành quả đó, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CNCB trong toàn Công ty còn có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ tổ trưởng tại mọi vị trí sản xuất. 
Với mong muốn, cuộc đối thoại là dịp để lãnh đạo Công ty lắng nghe, tiếp thu và giải đáp những khó khăn, vướng mắc từ trong thực tế sản xuất để từ đó có giải pháp điều chỉnh kịp thời đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất. Trên tinh thần dân chủ, gần gũi, cởi mở, đoàn chủ trì hội nghị đã lắng nghe, đón nhận và tực tiếp giải đáp thỏa đáng trên 20 ý kiến đóng góp, trao đổi từ 16 đại biểu, trong đó các ý kiến tập trung tham về các lĩnh vực: Môi trường làm việc, chế độ chính sách đối với đội ngũ tổ trưởng; công tác kiểm tra giám sát hiện trường sản xuất, nâng cao hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động; công tác quản lý chất lượng lao động; nâng cao chất lượng vật tư thiết bị phục vụ sản xuất; công tác điều hành của các cấp quản lý; … Với cách tiếp xúc gần gũi, trao đổi thân mật của các đồng chí lãnh đạo Công ty, buổi đối thoại đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các đại biểu dự hội nghị.
Kết luận tại hội nghị, chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của đội ngũ tổ trưởng sản xuất cùng Công ty hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu SXKD trong thời gian qua và mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục là những nhân tố điển hình trong lao động tại mọi vị trí công tác phấn đấu cùng Công ty chủ động kiểm soát nhịp độ sản xuất; tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao năng suất lao động; không ngừng chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống sinh hoạt cho CNVCLĐ để giúp cho họ luôn yên tâm LĐSX, cùng nhau xây dựng ngôi nhà lớn Công ty than Mạo Khê với môi trường An toàn - Ấm no – Hạnh phúc.
Cũng nằm trong chương trình của buổi gặp mặt, các đại biểu còn được giao lưu văn hóa ẩm thực và tham quan, khám phá địa danh Hang Luồn cùng một số danh nam thắng cảnh của Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới.
          Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay511
  • Tháng hiện tại173,217
  • Tổng lượt truy cập9,312,838
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây