r

Công ty giao kế hoạch sản xuất quý IV/2020

Thứ năm - 17/09/2020 07:27
Ngày 12 tháng 9, Công ty đã tổ chức hội nghị giao kế hoạch sản xuất quý IV năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công ty; Trưởng, phó, chuyên viên các Phòng, Ban; Quản đốc, Phó quản đốc, nhân viên các đơn vị khai thác và đào lò.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì hội nghị.
Đánh giá về tình hình SXKD trong quý III, dựa vào nhịp độ sản xuất tháng 8 và những ngày đầu tháng 9 của các đơn vị, Công ty dự kiến sẽ cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Căn cứ vào kế hoạch SXKD năm 2020 Tập đoàn giao, Giám đốc Công ty đã chỉ đạo các Phòng ban rà soát, tính toán giao kế hoạch SXKD quý IV với các chỉ tiêu chủ yếu như: than nguyên khai phấn đấu sản xuất 461.700 tấn (trong đó tháng 10 phấn đấu sản xuất trên 148 nghìn tấn); đào chống lò 4.117m; bốc xúc đất đá lộ vỉa 384 nghìn m3….
Sau khi tiếp nhận kế hoạch được giao, các đơn vị đã trực tiếp trao đổi, tham gia ý kiến và đề xuất những giải pháp nhằm kiểm soát hàm lượng khí, nước thấm dột trong hầm lò; công tác quản lý lao động, kiểm soát an toàn; việc cân đối nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất…. Thông qua các ý kiến, đại diện các phòng ban quản lý đã tiếp nhận và trực tiếp giải đáp kịp thời những vướng mắc, đưa ra hướng giải quyết hợp lý để tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị trong việc triển khai thực hiện kế hoạch quý IV/2020.
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: để triển khai hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao trong năm 2020 các phân xưởng, phòng, ban trong Công ty cần tập trung triển khai cấp bách các nhiệm vụ để đảm bảo công tác an toàn lao động; tiếp tục duy trì nhịp độ sản xuất đảm bảo cân đối lao động, phù hợp điều kiện sản xuất của các đơn vị; các phân xưởng khối đào lò chuẩn bị tốt các điều kiện để sẵn sàng ra than dự án xuống sâu dưới mức -150 khi đảm bảo các thủ tục cho phép (dự kiến quý II năm 2021)… trên cơ sở ổn định sản xuất, lo đủ việc làm thu nhập cho người lao động và tạo tiền đề Công ty duy trì nhịp độ sản xuất năm 2021.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay6,312
  • Tháng hiện tại175,138
  • Tổng lượt truy cập9,701,885
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây