r

Công ty than Mạo khê đón công nhân trở lại làm việc sau thời gian nghỉ Tết

Thứ hai - 22/02/2021 22:16

Ngày 19/02/2021, Công ty than Mạo Khê tổ chức đón CNVCLĐ tại các xã, phường trên địa bàn thị xã Đông Triều đến khu tập thể Vĩnh Xuân để thực hiện theo dõi y tế, xét nghiệm Covid-19 trước khi trở lại đi làm sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán.

Công ty bố trí phương tiện đón CNVC cùng phương tiện, đồ dùng cá nhân

Theo đó, căn cứ vào tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt tại một số địa phương trên địa bàn Thị xã Đông Triều, để đảm bảo lực lượng lao động phục vụ sản xuất, ổn định việc làm, đời sống cho người lao động trên địa bàn, Công ty đã bố trí xe đón trên 100 công nhân viên chức cùng toàn bộ phương tiện, vật dụng sinh hoạt cá nhân tại các điểm: Việt Dân, Thủy An, Bình Dương, Nguyễn Huệ, Hồng Phong, An Sinh, Tân Việt, Hưng đạo và Đức Chính (thuộc địa bàn thị xã Đông Triều) đến tập thể Vĩnh Xuân (khu tập thể hộ độc thân của Công ty) ổn định chỗ ở để thực hiện cách ly, kê khai theo dõi y tế. Trong quá trình đón tiếp, Công ty đã duy trì việc đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang cùng các biện pháp vệ sinh, phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu.

Công ty than Mạo khê đón công nhân trở lại làm việc sau thời gian nghỉ Tết

CNLĐ trở lại làm việc được bố trí ăn ở, sinh hoạt tại khu tập thể của Công ty 

Công ty than Mạo khê đón công nhân trở lại làm việc sau thời gian nghỉ Tết

 CNLĐ được xét nghiệm Covid-19, đảm bảo kết quả âm tính mới được bố trí làm việc 

Đặc biệt, thực hiện yêu cầu đảm bảo chặt chẽ không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, khôi phục các hoạt động kinh doanh trong trạng thái bình thường mới, đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, ngày 20/02/2021, Công ty đã phối hợp với các chuyên gia, y bác sỹ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí) tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, sàng lọc bệnh phẩm Covid - 19 cho tất cả CBCNV được đón trở lại Công ty sau thời gian nghỉ Tết Tân Sửu và thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại địa phương. Mọi chi phí về đón, xét nghiệm và nghỉ ngơi chờ kết quả xét nghiệm được Công ty chi trả. Căn cứ kết quả xét nghiệm, Công ty than Mạo Khê sẽ bố trí CNVCLĐ đi làm đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh mà địa phương và Giám đốc Công ty đã ban hành.
Căn cứ kết quả xét nghiệm, Công ty than Mạo Khê sẽ bố trí CNVCLĐ đi làm nếu người lao động có kết quả âm tính và nghiêm túc thực hiện đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh mà địa phương và Giám đốc Công ty đã ban hành. Đồng thời, Công ty sẽ có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với những trường hợp CBCNV, người lao động cố tình vi phạm công tác phòng chống dịch Covd-19 trong tình hình mới.
Đây là một trong những chuỗi hoạt động cấp bách mà Công ty than Mạo Khê đã triển khai nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép “vừa sản xuất, vừa phòng chống dịch Covid - 19”, trong những ngày đầu Xuân mới Tân Sửu 2021.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập86
  • Hôm nay4,987
  • Tháng hiện tại167,304
  • Tổng lượt truy cập9,306,925
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây