r

Công ty triển khai nhiệm vụ kép ngay từ ngày đầu trở lại sản xuất

Thứ sáu - 19/02/2021 16:42

Ngày 17/2, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức khai xuân, ra quân sản xuất đầu năm mới đồng thời triển khai cấp bách các biện pháp phòng chống dịch bệnh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Công ty than Mạo Khê triển khai nhiệm vụ kép ngay từ ngày đầu trở lại sản xuất

Mỗi CBCNV được khuyến khích 1 triệu đồng trong ngày đầu khai xuân 

Bước vào ngày đầu khai xuân, sau khi đón nhận những lời chúc Tết cùng phần quà lì xì đầu năm của Giám đốc Công ty, công nhân cán bộ các đơn vị đã cùng nhau vào các vị trí lao động, sản xuất với một khí thế hăng say, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch giao. Giám Đốc Công ty đã chỉ đạo trưởng các phòng ban chủ động bố trí công việc, kiểm tra hiện trường, nắm bắt, phản ảnh kịp thời những vướng mắc trong việc cán bộ nhân viên sau khi về quê ăn tết và trở lại Công ty làm việc. Bên cạnh đó, các phòng ban chuyên môn bố trí cán bộ thường xuyên bám sát hiện trường, trực tiếp kiểm tra, điều hành các đơn vị tổ chức vệ sinh, củng cố lại các tuyến đường lò đảm bảo ổn định các vị trí để tổ chức sản xuất bình thường trên cơ sở đảm bảo an toàn, hiệu quả phù hợp với điều kiện sản xuất, nhân lực của các đơn vị trong thời điểm hiện tại.

Công ty than Mạo Khê triển khai nhiệm vụ kép ngay từ ngày đầu trở lại sản xuất

Quá trình thực hiện xét nghiệm Covid-19 cho CNLĐ được đảm bảo giãn cách và đeo khẩu trang theo quy định

Trước đó, căn cứ vào tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt tại một số địa phương trên địa bàn Thị xã Đông Triều và các tỉnh không ở trong vùng dịch, Công ty đã tổ chức cho người lao động trở lại làm việc trên cơ sở đảm bảo điều kiện có kết quả xét nghiệm Âm tính đối với SARS-CoV-2 (riêng người lao động đang ở tỉnh Hải Dương tạm thời chưa cho phép đến Công ty làm việc và ở lại nơi cư trú cho đến khi có thông báo mới). CBCNV trước khi đi làm phải khai báo y tế, cung cấp thông tin lịch sử đi lại, tiếp xúc trong 14 ngày kể từ ngày đến Công ty làm việc, thực hiện nghiêm quy định 5K “Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung- Khai báo y tế” và nghiêm túc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh mà địa phương và Giám đốc Công ty đã ban hành.

Đặc biệt, để kiểm soát tốt công tác phòng chống dịch bệnh và tạo tâm lý yên tâm cho CNCB trở lại làm việc những ngày đầu xuân mới. Sau khi có kết quả âm tính đối với 1006 CBCNV được tổ chức xét nghiệm ngày 3/2/2021, trong 2 ngày 16 và 17/2/2021, Công ty đã tiếp tục tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho trên 2.200 CNVCLĐ (chưa được xét nghiệm lần 1). 

Thợ mỏ Mạo Khê cùng nhau vào các vị trí sản xuất với một khí thế phấn khởi, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch giao

Tin tưởng rằng từ những chỉ đạo, điều hành sát đúng của lãnh đạo Công ty cùng những biện pháp phòng chống dịch bệnh kịp thời của Ban chỉ đạo sau những ngày Công ty nghỉ Tết nguyên đán, CBCNV Công ty than Mạo Khê sẽ thực hiện triệt để, nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid - 19 theo đúng yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ và địa phương, đồng thời duy trì hoạt động SXKD đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất ngay từ những ngày đầu, tháng đầu Xuân mới Tân Sửu 2021. 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay5,802
  • Tháng hiện tại34,830
  • Tổng lượt truy cập8,803,568
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây