r

Công ty phấn đấu đạt 28%KH năm trong quý II

Thứ sáu - 23/03/2018 16:04
Ngày 19/3, Công ty đã tổ chức hội nghị giao kế hoạch sản xuất quý II cho 26 đơn vị khối sản xuất và phục vụ phụ trợ. Đồng chí Phạm Văn Minh - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.
Đánh giá về tình hình SXKD trong quý I/2018: nhìn chung điều kiện sản xuất của các đơn vị thuận lợi, dự kiến quý I Công ty sẽ hoàn thành 26%KH năm. Bước vào thực hiện nhiệm vụ sản xuất quý II/2018, để tiếp tục duy trì tốt nhịp độ sản xuất và sự chủ động cho các đợn vị, phòng ban trong thực hiện kế hạch điều hành, tập trung nâng cao sản lượng khai thác khi điều kiện thời tiết thuận lợi phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quý, Công ty đã xây dựng và triển khai kế hoạch SXKD với các chỉ tiêu chủ yếu như: than nguyên khai 468.131 tấn, phấn đấu thực hiện bình quân 6.242 tấn/ngày; đào chống lò 5.121m, trong đó đào lò CBSX là 4.665m và đào lò XDCB là 456m; xén chống lò 1.626m; bốc xúc đất đá lộ vỉa 75.000m3.
Sau khi tiếp nhận kế hoạch được giao, các đơn vị đã trực tiếp trao đổi, tham gia ý kiến và đề suất những giải pháp nhằm nâng cao năng xuất, chất lượng cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động và đảm bảo công tác an toàn trong sản xuất. Qua ý kiến của các đơn vị, đại diện các phòng ban quản lý đã tiếp nhận và giải đáp kịp thời những vướng mắc, đưa ra hướng giải quyết hợp lý để tạo điều kiện tốt nhất trong việc thực hiện kế hoạch quý II/2018 của các đơn vị.
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Minh – Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: Để triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quý các phân xưởng, phòng, ban trong Công ty cần quyết liệt trong công tác điều hành sản xuất, các đơn vị siết chặt công tác quản lý, công khai, minh bạch các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, hiện vật để người lao động biết, từ đó tạo động lực và tinh thần yên tâm lao động trong CNVC. Tiếp tục triển khai nghiên cứu áp dụng các phần mềm quản lý, ứng dụng khoa học công nghệ phù hợp góp phần tạo thuận lợi cho việc giải quyết và điều hành sản xuất giữa các khâu trong dây chuyền sản xuất của Công ty. Đặc biệt, công tác ATLĐ phải luôn được đặt lên hàng đầu, lấy người lao động là trung tâm, động viên khuyến khích kịp thời, xây dựng mối đoàn kết gắn bó trong CNVC phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay6,303
  • Tháng hiện tại175,129
  • Tổng lượt truy cập9,701,876
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây