r

Công ty nâng cao ngiệp vụ quản lý an toàn VSLĐ

Thứ tư - 15/11/2017 10:45
Vừa qua, Công ty đã tổ chức lớp Tập huấn ngiệp vụ quản lý an toàn VSLĐ cho đối tượng cán bộ quản lý cấp phòng, ban, phân xưởng (nhóm 1 và nhóm 2) trong toàn Công ty. Tham gia lớp tập huấn có 216 đồng chí là Trưởng phó phòng, ban, Quản đốc, phó Quản đốc phân xưởng cùng cán bộ làm công tác chuyên trách về VSLĐ của Công ty.
 

Trong quá trình học tập, các học viên đã được đồng chí Lê Văn Sử - Chánh thanh tra, đồng chí Lê Văn Mạnh – Phó chánh thanh tra cùng các thanh tra viên ATLĐ tỉnh Quảng Ninh trực tiếp trao đổi những kiến thức liên quan đến pháp luật an toàn VSLĐ; trách nhiệm quản lý công tác an toàn VSLĐ của cán bộ cấp phòng ban, phân xưởng theo quy định của pháp luật, các nghị định mới về khai báo điều tra tai nạn lao động theo Luật an toàn, vệ sinh lao động năm 2015… Trong đó tập trung nhấn mạnh đến nguyên tắc ghi nhật lệnh của cán bộ CHSX; công tác huấn luyện, tuyên truyền an toàn VSLĐ…. trên cơ sở đảm bảo khoa học, chặt chẽ và đạt hiệu quả cao trong LĐSX.
 

Phát biểu chỉ đạo tại lớp học, đồng chí Uông Hồng Hải – PGĐ Công ty đã nhấn mạnh: việc tập huấn nghiệp vụ giúp cho đội ngũ cán bộ CHSX nắm bắt được các hệ thống chính sách pháp luật về an toàn VSLĐ; nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong công tác tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về an toàn VSLĐ ở cơ sở; xây dựng nội quy, quy chế, quy trình biện pháp đảm bảo an toàn; phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn VSLĐ; xây dựng văn hóa an toàn trong SXKD; đồng thời nhận biết được những kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm có hại và các biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động; việc xây dựng, đôn đốc thực hiện kế hoạch an toàn VSLĐ hằng năm tại cơ sở. Đồng chí PGĐ Công ty cũng yêu cầu các học viên sau quá trình tập huấn sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn điều hành sản xuất tại đơn vị mình phụ trách góp phần cùng Công ty đạt hiệu quả cao nhất trong công tác quản lý, đảm bảo an toàn an toàn VSLĐ trong những tháng cuối năm 2017 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay6,909
  • Tháng hiện tại175,735
  • Tổng lượt truy cập9,702,482
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây