r

Đảm bảo chất lượng than cho tiêu thụ, phấn đấu hoàn thành kế hoạch quý 3/2018

Thứ năm - 28/06/2018 03:54

Đó là chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Minh - Giám đốc Công ty tại hội nghị giao kế hoạch sản xuất quý 3/2018 cho 26 đơn vị khối sản xuất, phục vụ và phụ trợ trong toàn công ty diễn ra vừa qua.

Đánh giá về tình hình SXKD toàn công ty trong 6 tháng đầu năm, nhìn chung điều kiện sản xuất thuận lợi, các đơn vị đã thực hiện tốt công tác quản trị chi phí, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt trong công tác AT-VSLĐ cùng với những biện pháp chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo công ty, cả hệ thống chính trị và sự sâu sát của lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trong việc tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm của CNVC đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong quá trình sản xuất. Vì vậy trong 6 tháng đầu năm toàn công ty không để xảy ra tai nạn hay sự cố nghiêm trọng, dây chuyền sản xuất được bảo đảm, đời sống việc làm của CNVC ổn định.

Thực hiện nhiệm vụ quý 3/2018, công ty sẽ tiếp tục duy trì tốt nhịp độ sản xuất, sự chủ động cho các đợn vị, phòng ban trong thực hiện kế hạch điều hành, tập trung nâng cao sản lượng khai thác khi điều kiện thời tiết thuận lợi. Trong quý 3 phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu như sau: than nguyên khai 444.521 tấn, bình quân 5.773 tấn/ngày; đào chống lò 5.392m, trong đó đào lò CBSX là 4.609m và đào lò XDCB là 362m; xén chống lò 1.416m; bốc xúc đất đá lộ vỉa 257.000m3…

Tại hội nghị, các phòng ban chuyên môn đã nêu chi tiết kế hoạch sản xuất của mỗi đơn vị và tiếp nhận những ý kiến, đề xuất của đơn vị, đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất trong việc thực hiện kế hoạch của đơn vị.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Minh - Giám đốc công ty đã nhấn mạnh: Để triển khai tốt kế hoạch quý 3, các phân xưởng, phòng, ban cần quyết liệt trong công tác điều hành sản xuất, các đơn vị siết chặt công tác quản lý kỹ thuật, công khai, minh bạch các chỉ tiêu kinh tế, hiện vật, quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng cần phải tập trung hơn nữa trong việc đảm bảo an toàn, thực hiện tốt KTCB-ATLĐ, phối hợp cùng các phòng ban chuyên môn giải quyết triệt để những ý kiến, kiến nghị của các đoàn kiểm tra, phòng tránh những nguy cơ và sự cố có thể xảy ra. Đặc biệt, chú trọng tới công tác tách lọc than đầu nguồn để đảm bảo chất lượng các chủng loại than đáp ứng tiêu thụ. Đây là một chỉ tiêu quan trọng nhằm đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị và góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD chung của công ty năm 2018.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay5,442
  • Tháng hiện tại167,759
  • Tổng lượt truy cập9,307,380
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây