r

Trên 320 CNCB được hướng dẫn sử dụng máy đo khí cầm tay

Thứ sáu - 05/07/2019 08:04

Nhằm nâng cao trách nhiệm, đảm bảo an toàn công tác quản lý khí mỏ cho đội ngũ cán bộ CHSX, chỉ huy nổ mìn các đơn vị, vừa qua, Công ty đã mở lớp huấn luyện, hướng dẫn sử dụng máy đo khí cầm tay.

Tham gia lớp học có trên 320 CNCB là các đồng chí Quản đốc, Phó quản đốc, tổ trưởng, gương trưởng, chỉ huy nổ mìn thuộc các đơn vị Khai thác, Đào lò, Vận tải và phân xưởng Điện.

Để đảm bảo chất lượng khóa huấn luyện cũng như không làm ảnh hưởng tới quá trình chỉ huy điều hành sản xuất của các đơn vị, căn cứ vào số lượng học viên, Công ty đã chia khóa huấn luyện ra thành 9 lớp và được tổ chức hướng dẫn trước giờ giao ca, cắt việc của các đơn vị.

Than Mạo Khê: Trên 320 CNCB được hướng dẫn sử dụng máy đo khí cầm tay

Trong quá trình học tập, các học viên đã được cán bộ giảng viên phân xưởng Thông gió cấp cứu trực tiếp hướng dẫn về cấu tạo, tính năng; cách kiểm tra, bảo quản, sử dụng các loại máy đo khí đa năng, quang học hiện có của Công ty như: máy đo khí MX6, Draeger x-am 5000, GWJ-1A. Cũng nằm trong nội dung chương trình huấn luyện, các học viên còn được trực tiếp thực hành sử dụng các thiết bị.

Qua đánh giá từ ban tổ chức, các lớp học đã chấp hành nghiêm túc nội quy, hoàn thành cơ bản các nội dung giáo trình khóa huấn luyện đề ra. Các học viên đã được giới thiệu, tiếp cận và sử dụng thành thạo tất cả các loại máy đo khí cầm tay thông dụng của Công ty.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay1,146
  • Tháng hiện tại127,062
  • Tổng lượt truy cập8,765,248
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây