r

47 CBCNV Công ty hoàn thành khóa bồi dưỡng cán bộ chỉ huy sản xuất

Thứ ba - 14/07/2020 23:02

Vừa qua, Công ty than Mạo Khê phối hợp cùng Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức Lễ bảo vệ tốt nghiệp cho 47 học viên lớp bồi dưỡng cán bộ chỉ huy sản xuất 8-K44B.

Khóa học được khai giảng và triển khai học tập từ ngày 6/5 với 47 đồng chí thuộc 24 đơn vị, phòng, ban trong toàn Công ty.

Tham gia khoá học, học viên hoàn thành nội dung lý thuyết và thực hành kiến tập quản lý thực tế tại đơn vị đang công tác, đồng thời phải có báo cáo nghiên cứu, đề xuất giải pháp cho các vấn đề đang vướng mắc tại đơn vị, được Công ty phê chuẩn. Trong đó, có 30 báo cáo cấp phân xưởng và 17 bài cấp Công ty. Với sự gợi ý lựa chọn chuyên đề báo cáo theo hướng dẫn của TKV về các giải pháp nâng cao năng lực sản xuất, lớp học đã có tổng số 13 chuyên đề nghiên cứu các lĩnh vực: Quản lý cải thiện điều kiện làm việc; Quản lý vật tư, thiết bị, xe máy; Quản lý công nghệ, Quản lý An toàn; Quản lý tài nguyên.

Tại lễ bảo vệ tốt nghiệp, sau khi trình bày các nội dung, giải pháp trong báo cáo, các học viên thuộc các nhóm đề tài đã tiếp nhận, trả lời câu hỏi vấn đáp từ Ban giám khảo đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn cho chuyên đề, giải pháp đã được nghiên cứu.

Đặc biệt, Ban giám khảo đã đánh giáo cao hiệu quả, chất lượng của một số giải pháp đã, đang và sẽ sớm được áp dụng trong điều kiện thực tế, như: Giải pháp quản lý nâng cao hiệu quả đào chống lò bằng công nghệ vì Neo tại đường lò đào trong đá phân lớp mỏng của nhóm Kỹ thuật công nghệ mỏ - VP; Giải pháp quản lý đánh giá rủi ro trong mỏ hầm lò do nhóm phòng An toàn, phân xưởng TGCC; Giải pháp triển khai công tác tự động hóa xử lý nước thải nhóm Phòng ĐTM, VT, ĐK, Y tế; Giải pháp quản lý Công nghệ Khai thác chống thất thoát tài nguyên nhóm các phân xưởng: KT4, KT6, KT7, KT9, KT10, KT11; hay Giải pháp chống thất thoát tài nguyên, tận thu chế biến than cám tiêu chuẩn cơ sở của nhóm P. KCS nghiên cứu đề xuất.
Kết quả, 47 học viên đã hoàn thành xuất sắc nội dung, yêu cầu chương trình bảo vệ tốt nghiệp.

Tin tưởng rằng, sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ vận dụng các kiến thức đã học để áp dụng vào trong việc điều hành công việc qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới. Đây là một trong những nội dung nhằm thực hiện chuẩn hóa đội ngũ cán bộ CHSX theo tiêu chuẩn viên chức CHSX khai thác hầm lò cấp công trường, phân xưởng của Tổng GĐ Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam góp phần nâng cao năng lực sản xuất của TKV trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay7,013
  • Tháng hiện tại183,754
  • Tổng lượt truy cập9,710,501
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây