r

Công ty nâng cao nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn

Thứ năm - 01/08/2019 15:34

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2019, ngày 28/7 vừa qua, ĐTN Công ty đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019. Đồng chí Đỗ Phó Tỉnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty đã tới dự, phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho lớp học.

Tham gia lớp tập huấn có 75 đồng chí là Uỷ viên BCH ĐTN Công ty nhiệm kỳ 2017-2022; Bí thư, Phó bí thư, Uỷ viên BCH 33 chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2021 trong toàn Công ty cùng các học viên thuộc ĐTN Công ty CP Cơ khí Mạo Khê.

Nâng cao nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn

Trong quá trình tập huấn, các học viên đã được đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp truyền giảng nội dung 2 chuyên đề chính: các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, nắm bắt xử lý thông tin trên mạng xã hội; nghiệp vụ công tác đoàn.

Các học viên đã được tìm hiểu về mạng xã hội; tình hình chống phá của các phần tử cơ hội, các thế lực thù địch trên mạng xã hội và internet hiện nay; nhiệm vụ của thanh niên đối với việc phản bác thông tin xấu, độc trên mạng xã hội; cách phản bác, bình luận, chia sẻ, viết bài trên mạng xã hội Facebook cùng một số điểm lưu ý của Luật an linh mạng. Bên cạnh đó, các học viên còn tập trung tìm hiểu những nội dung cơ bản về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng những nhiệm vụ, công tác chủ yếu đối với cán bộ cấp chi đoàn. Lớp tập huấn thêm phần sôi nổi khi giảng viên đã chủ động đặt ra nhiều câu hỏi tạo nên sự gần gũi giúp cho các học viên tích cực tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến thảo luận.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của ĐTN Công ty, góp phần bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở từ đó vận dụng có hiệu quả vào hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng có sự đổi mới và phù hợp với giai đoạn hiện nay. Đây cũng là dịp để ĐVTN các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời tạo sự tự tin, tính chủ động trong mỗi hoạt động công tác Đoàn.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay5,873
  • Tháng hiện tại174,699
  • Tổng lượt truy cập9,701,446
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây