r

Đảng bộ công ty kết nạp 20 đảng viên mới đợt 19/5

Thứ năm - 23/05/2019 13:59
Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 ÷ 19/5/2019), trong các ngày từ 15 ÷ 17/5, tại Nhà truyền thống công nhân, Đảng ủy Công ty đã chỉ đạo tổ chức kết nạp đảng viên đợt 19/5 cho 20 quần chúng ưu tú thuộc 19 chi bộ.
Những đảng viên được kết nạp lần này là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã tự khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Lễ kết nạp được các chi bộ tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, Bí thư các Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Ngay sau khi nhận quyết định, các đảng viên đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên mới khi được kết nạp đúng vào dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ. 
Trong những năm qua, Đảng bộ công ty luôn làm tốt công tác phát triển đảng mới góp phần bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt. Với 20 đảng viên được kết nạp trong lần này nâng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.135 đồng chí trong đó có 144 đảng viên là nữ và 327 đồng chí là ĐVTN. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy công ty đã chuyển đảng chính thức cho 20 đồng chí là đảng viên dự bị.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay6,264
  • Tháng hiện tại35,292
  • Tổng lượt truy cập8,804,030
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây