r

Đảng ủy công ty kết nạp 6 đảng viên mới đợt 3/2

Thứ năm - 21/02/2019 09:56
Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ, vừa qua tại Nhà Truyền thống công nhân, Đảng ủy công ty đã tổ chức kết nạp đảng viên mới đợt 3/2 cho 6 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ: Ô tô, Điện, Vận tải 2, Sàng TT, Khai thác 5 và chi bộ phân xưởng Đào lò số 4. 
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, bí thư các chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị đồng thời các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng. Những đảng viên được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã tự khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, có nguyện vọng và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp, đại biểu đại diện Đảng ủy công ty đã chúc mừng các đảng viên mới vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/2019 và mong muốn mỗi đảng viên mới ngày càng phát huy hơn nữa trí tuệ năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong những năm qua, Đảng ủy công ty than Mạo Khê thường xuyên quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới. Đây là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Chỉ tính trong năm 2018, Đảng ủy công ty đã kết nạp được 72 đảng viên mới (đạt 6,7% so với đảng viên đầu kỳ), công nhận đảng viên chính thức cho 71 đồng chí. Đồng thời mở lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng cho 73 quần chúng ưu tú; lớp lý luận chính trị cho 76 đồng chí đảng viên mới. Với 6 đảng viên mới được kết nạp trong lần này, góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.121 đồng chí trong đó có 140 đồng chí là nữ. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy công ty đã chuyển đảng chính thức cho 9 đồng chí là đảng viên dự bị. 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập64
  • Hôm nay4,513
  • Tháng hiện tại26,851
  • Tổng lượt truy cập8,795,589
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây