r

Công đoàn than Mạo Khê phát trên 7.500 khẩu trang cho người lao động

Thứ năm - 25/03/2021 10:37
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 trong tình hình hiện nay, vừa qua công đoàn công ty than Mạo Khê đã phát trên 7.500 khẩu trang vải miễn phí cho CBCNV toàn công ty với số lượng 2 cái/người.
 

Đây là đợt thứ 2 công đoàn công ty phát miễn phí khẩu trang cho người lao động, góp phần thiết thực chăm lo tốt sức khỏe CNVC và phục vụ tốt các hoạt động SXKD của công ty.
Bên cạnh đó, công đoàn phối hợp đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động CNVC thực hiện tốt các yêu cầu của Bộ y tế, cùng các nội quy, quy định của công ty trong công tác phòng chống dịch bệnh như: thực hiện khai báo y tế đối CBCNV toàn công ty, đo thân nhiệt trước khi giao cắt việc, rửa tay, sát khuẩn, không tụ tập nơi đông người, thực hiện giãn cách theo yêu cầu, đón công nhân từ các địa phương đảm bảo các biện pháp về thời gian cách lý, xét nghiệm theo yêu cầu trước khi cho công nhân trở lại làm việc….
 
 

Với những biện pháp được triển khai kịp thời tới người lao động, công ty than Mạo Khê đã đảm bảo tốt công tác phòng chống bệnh covid-19 trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,793
  • Tháng hiện tại222,715
  • Tổng lượt truy cập9,749,462
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây