r

Công ty khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 01/02/2021 16:09
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Quảng Ninh, Thị xã Đông Triều và Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Ngay từ khi có thông tin về tình hình dịch bệnh, Công ty đã tổ chức họp Ban chỉ đạo đồng thời khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân, Giám đốc, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 Công ty chủ trì hội nghị.
Trước những diễn biến mới rất phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid -19 tại hai tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh với những ca dương tính trong cộng đồng có yếu tố nguy cơ cao do tiếp xúc với nhiều người và chưa tìm ra được nguồn lây bệnh. Lãnh đạo Công ty cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã trực tiếp đi kiểm tra công tác triển khai phòng chống dịch bệnh của các đơn vị. 
Sau khi nắm bắt thông tin từ việc phản ánh cùng những đề xuất của các thành viên trong ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19, đồng chí Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh một số biện pháp cần khẩn trương triển khai: Bên cạnh việc tiếp tục duy trì, ổn định điều kiện sản xuất, các đơn vị cần kịp thời triển khai thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên tinh thần nghiêm túc và không được lơ là, chủ quan. Làm tốt công tác khám, theo dõi sức khỏe cho người lao động, chủ động cân đối nhân lực phục vụ sản xuất trước yêu cầu thực tế. Không tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người khi không cần thiết. Tại các nơi tâp trung đông công nhân: khu vực Nhà ăn, Nhà tắm, Nhà giao ca,... cần thực hiện nghiêm việc giãn cách tối đa đồng thời duy trì đeo khẩu trang, sát khuẩn,... theo đúng quy định. Chuyển hình thức phục vụ ăn công nghiệp cho CBCNV từ tự chọn, chuyển sang phục vụ ăn theo suất tại các Nhà ăn. Tiếp tục rà soát cấp nước rửa tay sát khuẩn cho các đơn vị và cấp khẩu trang cho toàn thể CBCNV trong Công ty.
 
Phân công, bố trí cán bộ thành viên trong Ban Chỉ đạo, nhân viên y tế và cán bộ phòng BK duy trì hoạt động kiểm tra, kê khai y tế theo ca sản xuất tại các đơn vị với mục đích tuyên truyền, vận động CNVCLĐ trong toàn Công ty nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống góp phần hạn chế đến mức thấp nhất việc lây nhiễm dịch bệnh trong tình hình mới đặc biệt là chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay750
  • Tháng hiện tại126,666
  • Tổng lượt truy cập8,764,852
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây