r

Công ty than Mạo Khê gặp mặt, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Thứ tư - 10/03/2021 13:45
Sáng ngày 3/3, tại Lễ giao nhận quân thị xã Đông Triều, đại diện lãnh đạo Công ty than Mạo Khê đã bàn giao các tân binh lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2021.
Trước đó, ngày 2/3, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021 và công nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB Công ty; cán bộ các phòng ban chức năng cùng đại diện lãnh đạo đơn vị có công nhân trong buổi gặp mặt.
Trong đợt nhập ngũ lần này, đại diện cho tuổi trẻ Công ty có 3 đồng chí là những đoàn viên thanh niên ưu tú, có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị vững vàng, đó là các đồng chí: Bùi Văn Tân (công nhân phân xưởng Khai thác 10), Nguyễn Văn Tài, Nguyễn Quang Hải (công nhân phân xưởng Khai thác 5).
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các tân binh trong LĐSX thời gian qua. Đồng thời mong muốn với truyền thống “Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ cùng bản lĩnh của những người con Đệ Tứ Chiến khu Đông Triều các đồng chí sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ, tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các đồng chí sẽ trở lại đơn vị công tác, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty trong những năm tiếp theo. 
Trao đổi trong buổi gặp mặt, các tân binh đều xác định được việc rèn luyện trong môi trường Quân đội là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn của thế hệ trẻ, đồng thời đều thể hiện sự tự tin, phấn khởi sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Phát huy truyền thống các thế hệ cha ông đi trước các đồng chí hứa sẽ đại diện cho tuổi trẻ Công ty tiếp tục tô thắm thêm truyền thống cách mạng Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó.
Nhân dịp này, Công ty đã trao tặng cho 3 tân binh và 2 công nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự mỗi đồng chí phần quà trị giá 5 triệu đồng. Đây là niềm động viên khích lệ lớn để các tân binh yên tâm phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội và tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay861
  • Tháng hiện tại126,777
  • Tổng lượt truy cập8,764,963
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây