r

Tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2023

Thứ hai - 27/11/2023 14:50
Thực hiện chương trình làm việc của BCH Công đoàn Công ty, ngày 19/11 vừa qua, Công đoàn Công ty Than Mạo Khê đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023 cho các cán bộ Công đoàn Công ty.

278 học viên tham gia lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 278 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, UBKT Công đoàn Công ty, các đồng Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng tiểu ban nữ công, Tổ trưởng Công đoàn thuộc 39 Công đoàn bộ phận phân xưởng, phòng ban trong toàn Công ty.

PGS, TS. Hoàng Thanh Xuân, giảng viên cao cấp trường Đại học Công đoàn trực tiếp truyền đạt các nội dung lớp tập huấn

Trong quá trình học tập, các học viên đã được PGS, TS. Hoàng Thanh Xuân, giảng viên cao cấp Trường Đại học Công đoàn trực tiếp truyền đạt những nội dung liên quan đến: khái quát chung về tổ chức và hoạt động Công đoàn Việt Nam; thời cơ, thách thức đối với tổ chức Công đoàn; tổ chức và hoạt động Công đoàn cơ sở, Công đoàn bộ phận và Tổ công đoàn…

Phần trắc nghiệm về tổ chức và hoạt động của công đoàn diễn ra sôi nổi tại lớp tập huấn

Cũng nằm trong nội dung, chương trình của lớp tập huấn còn sôi nổi diễn ra phần trắc nghiệm về tổ chức và hoạt động của Công đoàn nhằm đánh giá khả năng tiếp thu của các học viên về các nội dung lớp học.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp học, đồng chí Mai Quốc Khả - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty nhấn mạnh: lớp học là dịp trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp hoạt động, thực hiện nhiệm vụ cho cán bộ Công đoàn chuyên trách và bán chuyên trách, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn có trình độ năng lực, hoạt động thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phong trào CNVCLĐ, hoạt động Công đoàn trong tình hình mới. Đồng chí cũng mong muốn, với vai trò, nhiệm vụ của mỗi cá nhân, các học viên sẽ từng bước vận dụng có hiệu quả các kiến thức đã tiếp thu, lĩnh hội vào các hoạt động thực tiễn của từng đơn vị để tổ chức thực hiện có hiệu quả, tích cực xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã đề ra.
          Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay250
  • Tháng hiện tại172,956
  • Tổng lượt truy cập9,312,577
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây