r

Trên 300 cá nhân được vinh danh "Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ"

Thứ tư - 25/10/2023 08:21
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 9/2023. Vào đầu giờ sản xuất, đại diện Đảng ủy Công ty đã tới dự, tuyên dương và chúc mừng các cá nhân được vinh danh trong tháng.

Với vai trò là một chuyên viên Phòng Kỹ thuật AT-BHLĐ, trong tháng 9, đồng chí Trần Ngọc Hạnh luôn bám sát hiện trường, kiểm tra, đôn đốc các đơn vị làm tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động, hoàn thành kế hoạch giao và không để xảy ra TNLĐ trong sản xuất. Bản thân luôn tích cực tham gia đầy đủ ngày công lao động, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Anh Tô Tiến Hoàng được tập thể CBCNV Phòng BK bình bầu, đề xuất Đảng ủy Công ty tuyên dương

Tại Phòng Bảo vệ và Kiểm soát nội bộ (BK), phát huy vai trò của lực lượng bảo vệ tuần tra, anh Tô Tiến Hoàng luôn tích cực tuần tra, kiểm soát góp phần cùng chiến sĩ trong tổ đảm bảo an ninh trật tự địa bàn được phân công quản lý. Ngoài ra, Hoàng còn luôn có tinh thần xây dựng đoàn kết nội bộ và được anh em trong tổ tin yêu, quý mến.

 

Anh Trần Ngọc Hạnh là 1 trong 2 cá nhân được Đảng ủy Công ty tuyên dương trong tháng 9/2023

Đó là 2 cá nhân được tập thể CBCNV Phòng Kỹ thuật AT-BHLĐ và Phòng Bảo vệ và kiểm soát nội bộ bình bầu, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 9/2023.

Trong thời gian vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê tiếp tục duy trì triển khai có hiệu quả việc xây dựng và tổ chức tuyên dương những cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” theo số lượng 1 người/tháng cấp chi bộ và 2 người/tháng cấp Đảng bộ Công ty. Với 2 tấm gương được tuyên dương trong tháng 9 đã nâng số lượng cá nhân được Đảng ủy Công ty vinh danh trong 9 tháng đầu năm là là 18 đồng chí. Đây cũng chính là những cá nhân nằm trong số 342 lượt CNVC được các chi bộ trong toàn Đảng bộ tuyên dương từ đầu năm đến nay.

Trong 9 tháng đầu năm đã có 342 lượt CNVC được tuyên dương danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”

Danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” là niềm vinh dự và cũng là động lực để mỗi cá nhân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tại mọi vị trí sản xuất, góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóng góp vào việc hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty than Mạo Khê trong quý IV và cả năm 2023.

Tác giả bài viết: PV, CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay5,800
  • Tháng hiện tại34,828
  • Tổng lượt truy cập8,803,566
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây