r

Thêm những tấm gương thợ mỏ tỏa sáng trong tháng 8

Thứ năm - 28/09/2023 07:02
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương 2 cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 8/2023.
Đ/c Nguyễn Thành Trưởng là một trong hai cá nhân được Đảng ủy Công ty tuyên dương trong dịp này
Không chỉ là thanh niên luôn gương mẫu, vượt qua mọi khó khăn trong công việc, Nguyễn Thành Trưởng còn sớm tạo được niềm tin của tập thể phân xưởng Sàng tuyển than giao cho anh nhiệm vụ Tổ trưởng tổ Môi Trường. Bằng tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, Trưởng luôn tham gia đảm bảo ngày công, năng suất lao động, có tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể tổ vững mạnh. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua anh đã có sáng kiến cải tạo lại hệ thống lọc nước cấp cho hệ thống dập bụi, góp phần cùng đơn vị nâng cao hiệu quả trong công tác chống bụi, đảm bảo an toàn trong sản xuất. 
Đ/c Hoàng Quốc Việt được tập thể đơn vị bình bầu, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận và tuyên dương
Bằng kinh nghiệm của người thợ bậc cao (5/5), anh Hoàng Quốc Việt công nhân phân xưởng Đào lò số 3 luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm tại mọi vị trí sản xuất, đặc biệt là những nơi điều kiện sản xuất khó khăn cần tháo gỡ. Không chỉ tiêu biểu trong lao động, trong quá trình làm việc anh còn luôn quan tâm, giúp đỡ những công nhân thợ bậc thấp tạo được niềm tin, sự quý mến của anh em công nhân trẻ và được tập thể đơn vị đánh giá cao.
Đó là 2 cá nhân đã được tập thể phân xưởng Sàng tuyển than và Đào lò số 3 bình bầu, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận và tuyên dương danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” trong dịp này. Đây chính là động lực để các cá nhân tiêu biểu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tại mọi vị trí sản xuất góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
           Một số hình ảnh:
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay6,250
  • Tháng hiện tại175,076
  • Tổng lượt truy cập9,701,823
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây