r

Công đoàn than Mạo Khê - thêm 45 đoàn viên mới được kết nạp

Thứ ba - 31/10/2023 09:46
Thực hiện chương trình công tác năm 2023, vừa qua công đoàn Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn quý III/2023. Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công ty, chủ tịch công đoàn bộ phận có đoàn viên được kết nạp, cùng 45 công nhân lao động mới được tuyển dụng.
 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được xem Video Clip giới thiệu tóm tắt về lịch sử, truyền thống ngành Than khoáng sản Việt Nam; quá trình 68 năm phục khôi phục và phát triển Công ty than Mạo Khê; một số kết quả phong trào CNVC và hoạt động công đoàn trong việc chăm lo đời sống người lao động của Công ty những năm qua. 45 công nhân mới hiện đang lao động công tác tại các phân xưởng khai thác của Công ty. Cùng với quá trình tham gia LĐSX và nhận thức sâu sắc, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, 45 công nhân mới đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Công đoàn. 
 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Khải – Trưởng ban Tổ chức Công đoàn đã công bố Quyết định của công đoàn Công ty than Mạo Khê về việc kết nạp đoàn viên Công đoàn. Vinh dự khi được đại diện cho 45 đoàn viên mới lên nhận Quyết định kết nạp và Huy hiệu Công đoàn Việt Nam, đồng chí Hồ Sĩ Hòa – phân xưởng Khai thác 10 đã chia sẻ cảm xúc vui mừng và gửi lời cảm ơn tới các cấp tổ chức công đoàn đã quan tâm rèn luyện, hướng dẫn để những công nhân mới sớm được tham gia tổ chức Công đoàn và tiếp tục phát huy truyền thống của những người thợ mỏ Mạo Khê hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên góp phần xây dựng công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh.
 

 Tại buổi lễ, sau khi chúc mừng và nêu rõ quyền lợi, nhiệm vụ của đoàn viên công đoàn, đồng chí Mai Quốc Khả – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã thông tin một số kết quả hoạt động của Công ty trong 9 tháng đầu năm 2023, và mong muốn mỗi đoàn viên mới sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ, hòa nhập với môi trường công tác, cống hiến và gắn bó với Công ty trong chặng đường phát triển phía trước.
 

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã tặng áo nhận diện Công đoàn và trao Huy hiệu cho các đoàn viên mới. Với 45 đồng chí được kết nạp trong dịp này đã nâng số lượng đoàn viên mới kết nạp đến  nay là 189 đồng chí.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUÔI LỄ
 
 
 
 
 
 
   
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay6,635
  • Tháng hiện tại175,461
  • Tổng lượt truy cập9,702,208
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây