r

Khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh

Thứ hai - 23/10/2023 13:46
Ngày 16/10, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê tổ chức lễ khánh thành công trình: “Xây dựng, lắp đặt trạm biến áp 35/6 KV mặt bằng +26”. Đây là một trong những công trình được Đảng uỷ Than Quảng Ninh phê duyệt là công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2023); 55 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đại biểu công nhân, cán bộ Ngành than (15/11/1968 -15/11/2023); 75 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2023).
Các đại biểu tham quan công trình
Dự buổi lễ có đồng chí Khuất Mạnh Thắng – Phó Bí thư thường trực cùng đại diện các Ban Đảng ủy TKV; đồng chí Bùi Văn Ngợi, Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN; các đồng chí lãnh đạo, bí thư các chi bộ và thủ trưởng các đơn vị Công ty than Mạo Khê cùng các đại biểu đại diện Công ty liên danh thi công công trình. 
Công trình xây dựng trên mặt bằng 693 m2, được lắp đặt 2 máy biến áp có công suất định mức mỗi máy là 18.000 KVA
Công trình Trạm biến áp 35/6KV được xây dựng và lắp đặt tại mặt bằng SCN +26 Công ty than Mạo Khê, thuộc gói thầu số 74 của Dự án Khai thác hầm lò dưới mức – 150 Mỏ Mạo Khê được Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam phê duyệt. Trong quá trình thi công, mặc dù gặp một số khó khăn như: Tình hình chính trị thế giới biến động, ảnh hưởng đến việc cung ứng một số thiết bị, vật tư; do thiết bị lớn cồng kềnh phải tháo rời các bộ phận để vận chuyển đến chân công trình để lắp đặt;…
 
Song được sự quan tâm chỉ đạo, đôn đốc của Đảng uỷ Than Quảng Ninh, sự phối kết hợp hài hoà giữa chủ đầu tư, nhà thầu thi công và đơn vị tư vấn giám sát. Sau 7 tháng thi công, công trình đã được xây dựng và lắp đặt hoàn thành theo đúng hồ sơ thiết kế được thẩm định, phê duyệt và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Đảm bảo khối lượng, chất lượng kỹ thuật công trình và an toàn trong suốt quá trình thi công. Công trình xây dựng trên mặt bằng 693 m2, được lắp đặt 2 máy biến áp 35/6 KV có công suất định mức mỗi máy là 18.000 KVA (trong đó có 1 máy dự phòng) cùng hệ thống các thiết bị đi kèm với tổng giá trị đầu tư trên 52 tỷ đồng. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng, kịp thời phục vụ cho việc thi công các hạng mục công trình thuộc dự án Khai thác hầm lò dưới mức -150 Mỏ Mạo Khê. 
Đc Khuất Mạnh Thắng – Phó Bí thư TT Đảng ủy TKV chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của các cá nhân, tập thể thi công công trình
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Khuất Mạnh Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy TKV đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên công nhân viên chức Công ty than Mạo Khê và đơn vị nhà thầu liên danh trong việc thi công hoàn thành công trình vào đúng dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty than Mạo Khê nhấn mạnh: công trình “Xây dựng, lắp đặt trạm biến áp 35/6 KV mặt bằng +26” có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc cung cấp điện cho toàn bộ mặt bằng, nhà tời, tháp giếng và các hạng mục thuộc dự án Khai thác hầm lò dưới mức -150 Mỏ Mạo Khê. Để công trình sớm được khai thác tối đa hiệu quả, đồng chí Giám đốc Công ty cũng đề nghị các nhà thầu tiếp tục phối hợp cùng chủ dự án rà soát, hoàn thiện các hạng mục và sớm chuyển giao công nghệ để đơn vị quản lý đưa vào vận hành với điều kiện tốt nhất, đảm bảo an toàn và phát huy tối đa hiệu quả công trình góp phần cùng Công ty hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong năm 2023 và những năm tiếp theo. 
Đảng ủy Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam thưởng cho Công ty than Mạo Khê 20 triệu đồng 
Đảng ủy, Giám đốc Công ty than Mạo Khê đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân với tổng số tiền 333 triệu đồng
Nhân dịp này Đảng ủy Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam đã thưởng cho Công ty than Mạo Khê 20 triệu đồng; Đảng ủy, Giám đốc Công ty than Mạo Khê đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân với tổng số tiền 333 triệu đồng.
       Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay6,333
  • Tháng hiện tại175,159
  • Tổng lượt truy cập9,701,906
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây