r

Công ty than Mạo Khê thêm 2 CNVC tiêu biểu được tuyên dương

Thứ tư - 06/12/2023 15:32
Ngày 29/11, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê – TKV đã tổ chức tuyên dương 2 CNVC tiêu biểu đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 10/2023.
Là một thợ Vận hành máy xúc trộn bê tông bậc cao (5/5), trong tháng 10/2023, anh Nguyễn Thành Chung – công nhân phân xưởng Cơ khí – Xây dựng luôn tích cực tham gia nhiều công trình phần việc: Lắp dựng mái che khu vực chứa củi nhà nồi hơi MB + 17; sửa chữa tường quây tôn tại khu cám nghiền sàng 4, gia công tường chắn than di động; xây bể chứa nước mặt bằng trạm quạt +200 vỉa 10 cánh Bắc; sửa chữa sân, đường, rãnh kho gỗ mức +30;…. góp phần cùng tổ sản xuất và đơn vị hoàn thành các công trình phần việc đảm bảo tiến độ, kỹ thuật, chất lượng. Ngoài ra, bản thân đồng chí Chung còn luôn có tinh thần tự giác trong công việc, nêu cao ý thức tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống được lãnh đạo phân xưởng, bạn bè, đồng nghiệp tin yêu và là tấm gương để bạn bè, đồng nghiệp noi theo.
Ở phòng Trắc địa, Kỹ sư Đặng Xuân Thùy được biết đến là người có trách nhiệm trong công việc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với chức trách, nhiệm vụ của mình, anh thường xuyên bám sát hiện trường, giám sát và đôn đốc nhân viên phụ trách công trường hoàn thành nhiệm vụ. Trong tháng 10, anh đã phối hợp xây dựng các phương án đo đạc để chỉ đạo việc đào lò, khai thác vỉa 9TBII tầng -150/-80, vỉa 9 ĐNII tầng -150/-80 đảm bảo kỹ thuật, an toàn cho sản xuất và được chuyên môn đơn vị đánh giá cao.
Đó là 2 cá nhân CNVC được tập thể CBCNV phân xưởng Cơ khí – Xây dựng và phòng Trắc địa lựa chọn, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận, tuyên dương trong dịp này. 
Việc duy trì tuyên dương CNVC tiêu biểu trong LĐSX, chính là động lực để các cá nhân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tại mọi vị trí sản xuất góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê những tháng cuối năm 2023 trên cơ sở mục tiêu chung “An toàn – Phát triển – Hiệu quả”.
         Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay4,601
  • Tháng hiện tại172,594
  • Tổng lượt truy cập9,312,215
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây