r

Tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu Người thợ mỏ - Người chiến sĩ tháng 11

Thứ năm - 28/12/2023 08:10
Ngày 26/12, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương 2 cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 11/2023.
Với kinh nghiệm của một công nhân nghề khai thác hầm lò bậc 4/5, anh Trần Toàn Thắng – phân xưởng Khai thác 11 thường xuyên gần gũi, giúp đỡ công nhân có trình độ tay nghề bậc thợ thấp những thao tác cơ bản trong công việc. Trong lao động sản xuất, anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm bằng những việc làm thiết thực, tình nguyện tham gia giải quyết các phần việc khó giúp đơn vị hoàn thành nhiệm vụ. Trong phong trào thi đua lao động sản xuất, anh luôn tích cực hưởng ứng các đợt phát động và dẫn đầu về sản lượng khai thác trong dây chuyền sản xuất than của đơn vị.
Đặc biệt trong tháng 11, anh hoàn thành vượt kế hoạch, năng suất lao động đạt 182% với mức thu nhập trên 25 triệu đồng (bình quân trên 1 triệu/ công). 
Còn ở phân xưởng khai thác 5, anh Trần Văn Tuyến được biết đến là một tổ trưởng sản xuất năng động, sáng tạo, một tấm gương sáng trong phong trào thi đua LĐSX. Là một thợ lò bậc cao 5/5, có nhiều kinh nghiệm trong công việc, song anh vẫn luôn nêu cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ cho bản thân. Bên cạnh việc tích cực giúp đỡ công nhân mới trong lao động sản xuất, trong tháng 11 anh còn là một công nhân có ngày công cao với mức thu nhập nằm trong tốp dẫn đầu của đơn vị (28 triệu đồng). Ngoài ra anh còn tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng của chi bộ phân xưởng Khai thác 5. 
Đó là 2 cá nhân đã được tập thể phân xưởng Khai thác 5 và phân xưởng Khai thác 11 bình bầu, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” trong tháng 11. Đây là thành quả xứng đáng cho mỗi cá nhân để từ đó tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tại mọi vị trí sản xuất góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong thời gian tới.
       Một số hình ảnh:
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay4,639
  • Tháng hiện tại172,632
  • Tổng lượt truy cập9,312,253
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây