r

Tuyên dương trên 850 cá nhân tiêu biểu trong công tác AT-VSLĐ

Chủ nhật - 27/02/2022 10:55

Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã triển khai cho 26 đơn vị bao gồm: khối Khai thác, Đào lò, Vận tải, các đơn vị phục vụ phụ trợ cùng các phòng KCS, Vật tư, Bảo vệ - Kiểm soát nội bộ tổ chức bầu chọn các cá nhân tiêu biểu trong công tác AT-VSLĐ quý IV/2021. Tham dự tổ chức bầu chọn có đại diện các cán bộ, chuyên viên các phòng Tổ chức nhân sự, An toàn.

Trên cơ sở tiêu chuẩn của đối tượng được bầu chọn: là công nhân không giữ chức vụ tổ trưởng, An toàn viên; gương mẫu trong công tác an toàn, có tinh thần trách nhiệm sẵn sàng giúp đỡ mọi người, tuyên truyền tốt về An toàn - vệ sinh lao động; được khuyến khích lương an toàn các tháng trong quý bình chọn; không vi phạm ATLĐ hoặc liên quan đến TNLĐ, sự cố; nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của Công ty, sử dụng đầy đủ trang bị bảo hộ cá nhân đã được Công ty trang cấp; không nghỉ việc vô lý do và được tập thể công nhân trong tổ, ca sản xuất tín nhiệm. 

 

Than Mạo Khê: Tuyên dương trên 850 cá nhân tiêu biểu trong công tác AT-VSLĐ

Kết quả phiếu bầu được tổng hợp công khai ngay trong ca sản xuất

Vào đầu 3 ca sản xuất, với tinh thần dân chủ, bình đẳng các công nhân trong ca, trong tổ, nhóm sản xuất giới thiệu các cá nhân tiêu biểu với số lượng không hạn chế. Trên cơ sở đó, với số lượng phân bổ từ 3 đến 12 người/đơn vị các phân xưởng, phòng ban tổ chức bầu chọn cá nhân tiêu biểu bằng hình thức bỏ phiếu kín (phiều bầu cá nhân tự ghi tên người mà mình bầu chọn).

Phân xưởng Khai thác 3 bình bầu công nhân tiêu biểu quý IV.2021

Với 212 công nhân tiêu biểu thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ được bầu chọn trong quý IV đã nâng tổng số lượt người lao động được bình chọn và khen thưởng trong năm 2021 là 857 người.

Thông qua việc bình bầu sẽ là cơ sở để Công ty tôn vinh, động viên các cá nhân thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, có ý thức trong việc ngăn ngừa tai nạn lao động trong sản xuất. Với những chính sách quan tâm, tuyên dương khen thưởng kịp thời CNVCLĐ thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ của Công ty than Mạo Khê trong năm 2021 sẽ là động lực để CNVCLĐ không ngừng nâng cao ý thức trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về AT-VSLĐ tại mọi vị trí sản xuất, góp phần cùng Công ty tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2022 với mục tiêu “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”.
          Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay6,921
  • Tháng hiện tại175,747
  • Tổng lượt truy cập9,702,494
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây