r

Phát động công trình thanh niên “Đào thượng mở lò chợ TBI-8T-1”

Chủ nhật - 27/02/2022 16:03
Ngày 24/2, Đoàn Thanh niên Công ty than Mạo Khê đã phát động công trình thanh niên “Đào thượng mở lò chợ TBI-8T-1”.
Công trình do chi đoàn Phân xưởng Khai thác 12 trực tiếp thi công. Đây cũng là phân xưởng đầu tiên tham gia dự án khai thác dưới mức -150 của Công ty than Mạo Khê.
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc, Đoàn thanh niên Công ty đã đăng ký đảm nhận công trình "Đào thượng mở lò chợ TBI-8T-1". Thay mặt Ban thường vụ, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Bí thư ĐTN Công ty đã phát động công trình. Với chiều dài 177m, tiết diện đào 7,0m2 được chống bằng vật liệu vì chống sắt SPV-22, công trình được đăng ký thi công từ ngày 26/02 và phấn đấu hoàn thành vào ngày 31/3/2022 trên cơ sở đảm bảo tiến độ, tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn trong khi thi công.
Phát biểu chỉ đạo, Trưởng phòng Tuyên giáo Đảng ủy Công ty Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Đây là công trình trọng điểm quan trọng trong kế hoạch ra than dưới mức -150, nhằm tạo diện sản xuất mới cho đơn vị, góp phần nâng cao công suất của Mỏ và duy trì diện sản xuất trong những năm tiếp theo của Công ty. Đề nghị Ban lãnh đạo đơn vị cùng các phòng ban quan tâm chỉ đạo và tập trung điều kiện tốt nhất về nhân lực cũng như trang thiết bị để thi công công trình. Tuổi trẻ Chi đoàn phân xưởng Khai thác 12 cần phát huy cao nhất tinh thần xung kích, tình nguyện chủ động tuyên truyền và đề xuất với chuyên môn đơn vị huy động tối đa lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia công trình đảm bảo ngày công, năng suất phấn đấu hoàn thành sớm nhất các hạng mục công trình, trên cơ sở đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 và an toàn trong khi thi công. 
Đồng chí Nguyễn Thế Thắng - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng KT12 cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tin tưởng giao cho CNCB, ĐVTN đơn vị thi công công trình. Đồng chí thể hiện tinh thần quyết tâm sẽ chỉ đạo các tổ chức đoàn thể vận động lực lượng CNVC phân xưởng tham gia với quân số đông nhất, phấn đấu hoàn thành công trình đảm bảo tiến độ, tiêu chuẩn kỹ thuật.
Nhân dịp này, để động viên tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc giúp chuyên môn tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, Đoàn TN Công ty than Mạo Khê đã xây dựng tiêu chí thưởng cho các chi đoàn trực tiếp tham gia chỉ đạo, thực hiện công trình với số tiền trên 30 triệu đồng. 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay6,537
  • Tháng hiện tại175,363
  • Tổng lượt truy cập9,702,110
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây