r

SXKD trong điều kiện bình thường mới, phòng chống dịch trong trạng thái mới

Thứ sáu - 03/12/2021 01:59

“SXKD trong điều kiện bình thường mới, phòng chống dịch trong trạng thái mới” là chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải tại buổi kiểm tra tình hình sản xuất, công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty than Mạo Khê ngày 30/11 vừa qua.

Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Bí thư Đảng ủy TQN, Phó TGĐ Tập đoàn Vũ Anh Tuấn, Trưởng Ban TCNS Tập đoàn và Giám đốc Bệnh viện Than - Khoáng sản.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Than Mạo Khê đã báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid -19 và công tác tổ chức, điều hành sản xuất của Công ty. Theo đó, Than Mạo Khê hiện có 3.589 CBCNV đang sinh sống trên địa bàn thị xã Đông Triều (bằng 99% tổng lao động của Công ty). Ngay từ đầu tháng 11, tình hình dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thị xã có diễn biến phức tạp. Tính đến hết ngày 29/11 thị xã đã phát sinh 147 ca F0, Công ty cũng có 18 ca. Tuy nhiên, Công ty đã tổ chức kiểm soát tốt, sức khỏe của toàn bộ các F0 đều ổn định, được cách ly điều trị, theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều.

Công ty đã có phương án chuẩn bị, bố trí lao động phục vụ sản xuất, Công ty triển khai tốt phương châm “3 tại chỗ” kết hợp “1 cung đường 2 điểm đến” nhằm đảm bảo sức khỏe, thu nhập cho người lao động và duy trì sản xuất kinh doanh của Công ty.

 

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Than Mạo Khê trong công tác phòng chống dịch bệnh và duy trì hiệu quả sản xuất

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải chia sẻ những khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 của Than Mạo Khê, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Công ty trong việc phối hợp hiệu quả cùng Bệnh viện Than - Khoáng sản, Trung Tâm Y tế than khu vực Mạo Khê và chính quyền địa phương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, Tổng Giám đốc biểu dương CBCNV Công ty đã nỗ lực duy trì hiệu quả sản xuất, đạt và vượt kế hoach Tập đoàn giao.

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu kép Tổng Giám đốc Tập đoàn yêu cầu: Công ty tiếp tục tập trung điều hành sản xuất thực hiện thành công những chỉ đạo của Tập đoàn, đồng thời chuẩn bị tốt điều kiện cho năm 2022 trên cơ sở đảm bảo an toàn cũng như phối hợp có hiệu quả với địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục đôn đốc nhà thầu tăng cường nhân lực đảm bảo tiến độ dự án gói thầu 50.

Tổng Giám đốc Tập đoàn cũng nhấn mạnh: Thông qua các giải pháp hiệu quả cùng những kinh nghiệm đã được triển khai tại Công ty than Mạo Khê, Ban TCNS phối hợp cùng Bệnh viện Than - Khoáng sản tham mưu, chỉ đạo chung trong Tập đoàn triển khai “SXKD trong điều kiện bình thường mới, phòng chống dịch trong trạng thái mới” bằng những giải pháp tối ưu nhất, bắt đầu bằng việc phân loại, xác định được vùng có nguy cơ cao để từ đó tầm soát trúng, đúng, chủ động ngăn chặn chính xác, kịp thời; Tiếp tục tìm hiểu, tham khảo các mô hình tiến tiến đã được triển khai để đưa ra phác đồ điều trị F0 trong trạng thái mới trên cơ sở tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế, góp phần cùng Tập đoàn duy trì ổn định sản xuất, nâng cao sản lượng trước nhu cầu tiêu thụ ngày một tăng cao.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay7,899
  • Tháng hiện tại184,640
  • Tổng lượt truy cập9,711,387
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây