r

Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ làm việc tại Công ty than Mạo Khê

Thứ sáu - 25/03/2022 09:14

Vừa qua, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ đã kiểm tra công tác sản xuất và tiến độ thi công các dự án tại Công ty Than Mạo Khê.

Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ chủ trì hội nghị

Cùng dự và làm việc có các Ban chuyên môn của Tập đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Tuân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã báo cáo về tình hình sản xuất 2 tháng đầu năm và tiến độ hoàn thành các dự án đầu tư 2022 liên quan tới đầu tư các dự án mở rộng sản xuất, các dự án đầu tư mua sắm thiết bị, công tác đầu tư bảo vệ môi trường.

Sau khi nắm bắt những phản ảnh, đề xuất của các Ban chuyên môn Tập đoàn và của Công ty than Mạo Khê, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ ghi nhận và đánh giá cao kết quả sản xuất cũng như tiến độ triển khai các dự án đã được phê duyệt đầu tư tại Công ty. Chia sẻ trước khó khăn của Công ty trong sản xuất, đồng chí đề nghị các Ban chuyên môn Tập đoàn tập trung phối hợp cùng với các đơn vị tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong quá trình thực hiện đầu tư, cải tạo và làm mới các dự án. Công ty Than Mạo Khê tập trung đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đầu tư tổng thể, cân đối mọi khía cạnh có phương án đề xuất cụ thể. Đối với dự án lộ thiên, Phó TGĐ Tập đoàn yêu cầu đơn vị tập trung triển khai song song việc thực hiện dự án kết hợp với phục hồi và bảo vệ môi trường. Tiếp tục thẩm định đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án còn dang dở tránh lãng phí thời gian, nhân lực và tài chính.
         Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay5,909
  • Tháng hiện tại34,937
  • Tổng lượt truy cập8,803,675
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây