r

Công ty phấn đấu sản xuất trên 579 nghìn tấn than nguyên khai quý II/2022.

Thứ hai - 28/03/2022 14:38
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Hội nghị giao Kế hoạch sản xuất quý II năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.
Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện Đảng ủy, Công đoàn Công ty; các Đ/c Phó Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng, Phó, Chuyên viên các Phòng, Ban; Quản đốc, Phó quản đốc, Nhân viên kinh tế các phân xưởng khai thác, đào lò. 
Trong quý I, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do dịch Covid tái bùng phát xong CBCNV Công ty đã đồng lòng và triển khai các biện pháp thích ứng linh hoạt trong sản xuất. Công ty dự kiến cơ bản thực hiện hoàn thành kế hoạch giao. 
Bước sang quý II năm 2022, để tạo điều kiện thuận lợi trong việc điều hành SX của các đơn vị. Công ty đã xây dựng kế hoạch, sớm triển khai phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu: sản xuất than nguyên khai 579.647 tấn, bốc xúc đất đá lộ vỉa 160.000 m3, đào chống lò trên 6.170m (trong đó đào lò chuẩn bị sản xuất là 5.210m). 
Tại hội nghị, sau khi tiếp nhận kế hoạch sản xuất trong quý, các đơn vị đã chủ động đề xuất những ý tưởng, giải pháp để nâng cao năng suất, duy trì ổn định, mở rộng diện sản xuất mới đảm bảo việc làm cho người lao động. Đại diện lãnh đạo Công ty cùng các phòng ban đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các biện pháp tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho các đơn vị, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo công tác AT-VSLĐ và quan tâm, xây dựng chương trình động viên, thăm hỏi tặng quà tới người lao động bị mắc Covid – 19.
Nhấn mạnh tại hội nghị Giám đốc Công ty đã nêu rõ: tranh thủ điều kiện thuận lợi về thời tiết, mục tiêu của lãnh đạo Công ty là sẽ huy động tối đa nguồn lực tập trung sản xuất phấn đấu hoàn thành kế hoạch quý II và các chỉ tiêu 6 tháng đầu năm tối thiểu phải đạt trên 50% kế hoạch năm. Yêu cầu các đơn vị: cần làm tốt công tác chất lượng, đặc biệt là các đơn vị khai thác nhóm dây diều; rà soát điều chỉnh năng suất tăng từ 5-10% đối với một số công việc và các đơn vị có điều kiện thuận lợi; quan tâm tối ưu hóa sâu về sản xuất; Áp dụng cơ chế lương lũy tiến theo năng suất lao động đảm bảo ngày công; có cơ chế khuyến khích đối với thợ lò, người lao động làm việc trong hầm lò có trình độ từ trung cấp, cao đẳng trở lên với mức tiền lương 01 triệu đồng/người/tháng; tiếp tục triển khai lớp huấn luyện tự chủ an toàn; Duy trì triển khai thực hiện tốt công tác KTCB, KTAT, đặc biệt là công tác chất lượng. Làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, phấn đấu đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng phục vụ sản xuất. 
            Một số hình ảnh:
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay497
  • Tháng hiện tại173,203
  • Tổng lượt truy cập9,312,824
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây