r

Công ty giao kế hoạch sản xuất quý IV/2021

Thứ tư - 29/09/2021 07:56
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị giao kế hoạch quý IV/2021 cho các đơn vị Khối khai thác, Đào lò. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.
Kết thúc nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, mặc dù chịu tác động không nhỏ của thời tiết, dịch bệnh Covid-19 kéo dài ảnh hưởng đến việc cân đối nguồn lao động đáp ứng nhu cầu sản xuất. Song với sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNVC, Công ty dự kiến sản xuất được trên 1,246 triệu tấn than hầm lò (đạt trên 75,6% kế hoạch năm). Công tác SXKD được Công ty duy trì ổn định và phòng chống dịch hiệu quả. Để tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu kép và hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2021, Công ty đã xây dựng các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật quý IV cụ thể: phấn đấu sản xuất than nguyên khai là 487.175 tấn; đào chống 3.265 mét lò chuẩn bị sản xuất; bốc xúc 93 nghìn m3 đất đá lộ vỉa. 
Tại hội nghị, sau khi tiếp nhận kế hoạch sản xuất trong quý, các đơn vị đã chủ động đề xuất những ý tưởng, giải pháp để nâng cao năng suất, duy trì ổn định, mở rộng diện sản xuất cho những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Đại diện lãnh đạo Công ty cùng các phòng ban đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các biện pháp tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho các đơn vị, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo công tác AT-VSLĐ trong mùa mưa bão tại các vị trí sản xuất những tháng cuối năm 2021. 
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Để thực hiện thành công kế hoạch SXKD quý IV cũng như cả năm 2021, căn cứ vào điều kiện thực tế Công ty sẽ chủ động bố trí thời gian LĐSX hợp lý trong quý cho CNVCLĐ; các phòng ban chức năng cần tập trung phối hợp chặt chẽ với các đơn vị điều hành giữ vững nhịp độ sản xuất trên cơ sở đảm bảo công tác an toàn, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩn và quản trị chi phí; hạn chế đến mức thấp nhất việc điều chuyển lao động để duy trì ổn định tâm lý, việc làm cùng mức thu nhập cho người lao động; tuân thủ nghiêm túc theo chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng, chống Covid - 19; tiếp tục duy trì công tác huấn luyện tự chủ an toàn nhằm giúp cho toàn thể CNCB các đơn vị trong toàn Công ty nhận diện nguy cơ mất an toàn tại các vị trí làm việc, giảm thiểu TNLĐ và sự cố trong sản xuất góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kép: “Ổn định SXKD và phòng chống dịch hiệu quả” trong những tháng cuối năm 2021.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay6,266
  • Tháng hiện tại35,294
  • Tổng lượt truy cập8,804,032
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây