r

213 công nhân tiêu biểu trong công tác ATVSLĐ được bầu chọn trong quý I/2021.

Thứ tư - 28/04/2021 09:03
Vừa qua, tại nhà gia ca cắt việc 25 đơn vị bao gồm: các phân xưởng Khai thác, Đào lò, Vận tải, TGCC, các đơn vị phục vụ phụ trợ cùng các phòng KCS, Vật tư, BK Công ty than Mạo Khê đã tổ chức bầu chọn các cá nhân tiêu biểu trong công tác ATVSLĐ quý I/2021. 
Vào đầu 3 ca sản xuất, trước sự chứng kiến của cán bộ, chuyên viên các phòng TCNS, AT. Trên tinh thần tự do, dân chủ công nhân trong ca đã mạnh dạn lựa chọn, giới thiệu cá nhân tiêu biểu trong ca, tổ, nhóm sản xuất của mình. Dựa trên tiêu chí của Công ty: các cá nhân được bình bầu không giữ các chức vụ tổ trưởng, An toàn viên đồng thời phải đảm bảo các tiêu chí: gương mẫu trong công tác an toàn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, tích cực tuyên truyền về ATVSLĐ; không vi phạm an toàn lao động, hoặc liên quan đến TNLĐ, sự cố; thường xuyên duy trì được thưởng khuyến khích lương an toàn các tháng trong quý; chấp hành tốt nội quy, quy định của Công ty và luôn được tập thể công nhân trong tổ, ca sản xuất tín nhiệm. Các đơn vị tổ chức bình bầu công nhân tiêu biểu từ các cá nhân đã được công nhân trong ca giới thiệu dưới hình thức bỏ phiếu kín (phiều bầu cá nhân tự ghi tên người mà mình bầu chọn). 
Qua số liệu thống kê từ phòng AT, với số lượng phân bổ từ 3 đến 12 người/đơn vị, dịp này Công ty đã bầu chọn được 213 công nhân tiêu biểu thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ trong quý I/2021. 
Thông qua việc bình bầu sẽ là cơ sở để Công ty tôn vinh, động viên các cá nhân thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, có ý thức trong việc ngăn ngừa tai nạn lao động trong sản xuất. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công ty tuyên truyền, vận động CNVCLĐ không ngừng nâng cao ý thức trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATVSLĐ tại mọi vị trí sản xuất, góp phần cùng Công ty tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2021 với mục tiêu chung: “An toàn – Phát triển – Hiệu quả”.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay825
  • Tháng hiện tại126,741
  • Tổng lượt truy cập8,764,927
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây