r

Hội nghị người lao động cấp đơn vị năm 2022

Thứ năm - 30/12/2021 15:58
Thực hiện Kế hoạch liên tịch giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty, 37 đơn vị khối phân xưởng, phòng ban đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2022.
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch covid-19 trên địa bàn, Công ty đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm những CBCNV tham gia hội nghị tại các đơn vị vào thời điểm trước khi diễn ra hội nghị một ngày để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Đồng thời Công ty tiến hành tổ chức nồng ghép các hội nghị: hội nghị người LĐ 2022, Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2021, Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Hội nghị tổng kết công tác công đoàn và Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2021. Các hội nghị được tổ chức theo từng nội dung đã được hưỡng dẫn đảm bảo minh bạch, công khai.
Hội nghị người lao động năm 2022 cấp đơn vị tiến hành đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022, phân tích những nguyên nhân thiếu sót, tồn tại đồng thời đề ra các biện pháp khắc phục trong năm 2022; thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và các kiến nghị đối với Công ty; Tham gia đóng góp ý kiến bổ sung, sửa đổi vào Quy định quản lý lao động tiền lương, thang lương, bảng lương, định mức lao động của Công ty; tham gia đóng góp ý kiến bổ sung, sửa đổi vào: Quy chế dân chủ ở cơ sở, Nội quy lao động, thỏa ước LĐTT của Công ty mẹ và Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc của Công ty; đánh giá hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021, chương trình hoạt động năm 2022.
Bên cạnh đó, hội nghị còn tiến hành bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm cán bộ quản lý đối với các chức danh trưởng, phó phòng ban, quản đốc, phó quản đốc, đồng thời bầu đại biểu đi dự hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 và Hội nghị người lao động cấp Công ty năm 2022; 
Nhân dịp này, các đơn vị đã khen thưởng các cá nhân, tổ sản xuất có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua năm 2021; phát động phong trào thi đua LĐSX quý I và cả năm 2022.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công ty đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể CNVCLĐ trong LĐSX đã góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch Tập đoàn giao năm 2021. 
Đồng thời mong muốn bước sang năm 2022, với phương châm làm việc “Trách nhiệm - Thân thiện – Sáng Tạo” các phân xưởng, phòng ban cần tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó trong CNVCLĐ; nêu cao tính tự chủ an toàn, tiếp tục duy trì tốt công tác AT- VSLĐ; đẩy mạnh công tác quản trị chi phí, quản lý kỹ thuật. Đặc biệt tuyên truyền vận động CNVC thực hiện tốt các nội quy quy định về phòng chống dịch để ổn định SXKD, không ngừng nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, để người lao động yên tâm gắn bó với công việc, với tập thể, phấn đấu cùng đơn vị và Công ty thực hiện thành công Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2022 đã đề ra.
Hội nghị người lao động được tổ chức hằng năm là dịp để doanh nghiệp tiếp tục phát huy quyền làm chủ của người lao động tham gia quản lý doanh nghiệp, sử dụng vốn Nhà nước tại Công ty được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động đồng thời nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của người quản lý đối với người lao động và thực hiện quyền dân chủ cho người lao động. Từ đó thiết lập mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần ngăn ngừa và hạn chế tranh chấp lao động trong quá trình sản xuất, kinh doanh của Công ty.
          Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay6,687
  • Tháng hiện tại175,513
  • Tổng lượt truy cập9,702,260
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây