r

Đảng ủy than Mạo Khê tuyên dương 2 cá nhân đạt danh hiệu  "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 8/2021

Thứ tư - 29/09/2021 15:33
Vừa qua Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tuyên dương 2 cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 8/2021. Đây là 2 cá nhân xuất sắc được CBCNV phân xưởng KT7 và KT9 lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty công nhận, tuyên dương. 
Đó là: Thợ lò Phạm Văn Mạnh công nhân KTHL bậc 5/5 phân xưởng KT7. Anh là một người công nhân  gương mẫu, luôn hăng hái thi đua lao động đảm bảo an toàn hiệu quả với thu nhập bình quân trên 17 triệu đồng/tháng, năng suất lao động đạt 125%. Bản thân anh luôn tự giác học tập nâng cao tay nghề trình độ, tiếp thu công nghệ mới kịp thời nhanh nhạy. Bên cạnh đó thợ lò Phạm Văn Mạnh thường xuyên giúp đỡ, kèm cặp những công nhân trẻ trong đơn vị góp phần cùng phân xưởng Khai thác 7 hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty giao. 

Thêm một tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” được tôn vinh tháng 8/2021 đó là công nhân KTHL Nguyễn Hữu Của phân xưởng KT9. Anh luôn tích cực thi đua LĐSX và đạt thu nhập bình quân trên 20 triệu đồng/tháng; Anh có nhiều đóp góp trong phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật của đơn vị, gần đây nhất là sáng kiến “xếp bao cát nền lò tại những vị trí có nước dột để thuận lợi cho việc đi lại không bị trơn trượt”. Bên cạnh việc hưởng ứng các phong trào thi đua LĐSX, các anh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ anh em đơn vị cùng tiến bộ, xây dựng tập thể hòa đồng gắn bó vì sự phát triển của công ty. 

Tại buổi tuyên dương trực tiếp các phân xưởng, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy đã trao chứng nhận ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đồng chí Phạm Văn Mạnh và Nguyễn Hữu Của. Các anh chính là những tấm gương sáng, những hạt nhân nòng cốt trong các phong trào thi đua LĐSX góp phần cùng công ty hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,620
  • Tháng hiện tại222,542
  • Tổng lượt truy cập9,749,289
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây